Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh giọng hát mượt mà, trong veo đầy cảm xúc thì nhan sắc của nữ ca sĩ cũng góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của cô phủ sóng rộng rãi trên các mặt báo.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô ca sĩ này không có những thời điểm “lặn mất tăm”, rồi bất ngờ trở lại với vài điểm thay đổi trên khuôn mặt. Và cho đến bây giờ, có thể nói “thành tích” Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến cô có sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh Quỳnh Hương thời thơ ấu nhắc người ta nhớ đến 1 cô bé với khuôn mặt hơi góc cạnh, chiếc mũi thô to và hiền lành. Những ngày đầu bước chân vào làng giải trí các đường nét khuôn mặt của người đẹp vẫn y nguyên như ngày ấy.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Qua thời gian, được sự hỗ trợ đắc lực của trang điểm, làm tóc, thời trang,…gương mặt cô đã trông thanh tú hơn chút chút.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2008 chính là bước ngoặt về nhan sắc khi cô quyết định tìm đến với công nghệ “dao kéo”. Đánh dấu sự thay đổi đầu tiên với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Một năm sau, chiếc cằm của người đẹp cũng bắt đầu biến đổi và dần hình thành theo dáng V line chuẩn mực, thời thượng. Cả hai sự thay đổi này đã giúp khuôn mặt Hồ Quỳnh Hương trông sang trọng, thanh tú hơn rất nhiều.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Quỳnh hương chia sẻ: “Với mình, thẩm mỹ là để mong muốn cho cuộc sống tốt hơn lên, cảm thấy tự tin hơn khi đứng trên sân khấu và trở nên hoàn hảo trong mắt công chúng, người ấy,… Sau khi Hồ Quỳnh Hương thẩm mỹ, cuộc sống của Hương rất hạnh phúc và tốt đẹp.”

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Trên đây là hành trình Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành “thiên nga” quyến rũ như ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *