Chủ đề mới
Home / Đời sống / học sinh hà nội nghỉ tết Dương lịch 4 ngày

học sinh hà nội nghỉ tết Dương lịch 4 ngày

Theo công bố lịch nghỉ Tết Dương lịch của các cơ quan giáo dục, trường học trên địa bàn thành phố của Sở GD-ĐT Hà Nội, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT), giáo dục thường xuyên (GDTX) trên địa bàn thành phố cùng nghỉ học kỳ I ngày 31/12 (thứ hai).

Với cấp học mầm non, tiểu học: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được nghỉ học kỳ I và Tết Dương lịch liền 4 ngày từ 29/12/2018 (thứ Bảy) đến hết ngày 1/1/2019 (thứ Ba).

ảnh 1

Với cấp học THCS, THPT, GDTX: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được nghỉ học kỳ I và Tết Dương lịch liền 3 ngày từ 30/12/2018 (Chủ Nhật) đến hết ngày 1/1/2019 (thứ Ba). Ngày 29/12 (thứ Bảy), học sinh đi học bình thường.

Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu sau kỳ nghỉ, các đơn vị khẩn trương ổn định nền nếp dạy học và trở lại làm việc bình thường.

Theo quy định của Chính phủ, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội cũng sẽ nghỉ Tết Dương lịch liền 4 ngày, đi làm bù vào thứ bảy (5-1-2019).

Dịp Tết Âm lịch cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ liền 9 ngày từ thứ bảy, ngày 2-2-2019 đến hết chủ nhật ngày 10-2-2019. Trong 9 ngày nghỉ dịp này, có 5 ngày là nghỉ Tết Âm lịch (hay còn gọi là nghỉ Tết Nguyên đán), còn lại là nghỉ bù và nghỉ vào thứ bảy, chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *