Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu những khuôn mặt thiên thần và vóc dáng cân đối, những cô nàng đã từng được mệnh danh là những “Little Miss Korea” (Hoa hậu nhỏ) đã và đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Với vẻ ngoài hoàn hảo, nhiều nghi án cho rằng các cô nàng trong nhóm T-ara đã nhờ sự trợ giúp “dao kéo.

Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Là một thành viên chính của T- ara, Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ tất nhiên cũng tránh không khỏi nghi vấn.

Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Hyomin tên thật là Park Sun-Young (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1989) là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara trực thuộc công ty Core Contents Media – Công ty con của Tập đoàn truyền thông Mnet Media. Hyomin là cái tên nổi tiếng nhất (“Eoljjang”) trên mạng Internet trước khi ra mắt chính thức với nhóm T- ara.

Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Là người tài năng và có vẻ đẹp ngọt ngào nhưng khi so sánh với những hình ảnh trước đây dù ít hay nhiều, mọi người đều dễ dàng nhận thấy những điểm khác biệt trên gương mặt của cô.

Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Dễ dàng nhận thấy, hiện tại sống mũi Hyomin cực kỳ hoàn hảo. Chiếc mũi cao, thon gọn đã giúp gương mặt cô thực sự tỏa sáng.

Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Thêm vào đó, đôi mắt nhỏ khi xưa đã được thay thế bằng đôi mắt 2 mí to tròn và rõ ràng. Lý giải cho sự khác biệt này, quản lý của Hyomin đã khẳng định vẻ đẹp hiện tại có được là do công nghệ make up tuyệt vời.

Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

Câu hỏi Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ hay không vẫn chưa được trả lời rõ ràng nhưng nhan sắc đang ở thời kỳ đỉnh cao của cô nàng vẫn làm nức lòng người hâm mộ. Với nỗ lực hết mình trong sự nghiệp ca hát các fan luôn ủng hộ cô nàng mà không quá bận tâm về thông tin Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *