Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ

Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ

Ji Yeon tên thật là Park Ji Yeon sinh năm 1993 – Là nhân tố chính trong nhóm nhạc T ara đình đám. Mặc dù không có giọng hát nổi bật, khả năng vũ đạo không thực sự xuất sắc, nhưng Ji Yeon lại là nhân tố sáng nhất, góp sức giúp nhóm nhạc T ara nổi như cồn. Bí mật nằm ở gương mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và nụ cười hớp hồn y hệt minh tinh điện ảnh xinh đẹp Kim Tae Hee.
Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ
Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ
Nhưng khi hàng loạt những bức ảnh thời đi học của Ji Yeon bị tung lên mạng đã khiến các fan vô cùng choáng váng. Ji Yeon của quá khứ có đôi mắt 1 mí , bọng mỡ to, khuôn mặt gãy dài và sống mũi tẹt. Đây chính là bằng chứng thiết thực nhất tố cáo vẻ đẹp nhân tạo của Park Ji Yeon. Việc giống Kim Tae Hee như hai giọt nước thực chất chỉ là sản phẩm của các chuyên gia thẩm mỹ. Vì thế chuyện Ji yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ có kết quả rành rành không thể nào chối cãi.
Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ
Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ
Đứng trước thông tin kể trên, hầu hết cư dân mạng đều nhận xét rằng việc chỉnh sửa nhan sắc ít hoặc nhiều không còn lạ ở Hàn Quốc, nhu cầu làm cho bản thân đẹp hơn không có gì là xấu. Hơn nữa, đa số đều nói rằng Jiyeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực sự cũng không thay đổi nhiều, cô bé cũng sở hữu nhiều nét đẹp rất tự nhiên vốn có.
Ji Yeon T ara phẫu thuật thẩm mỹ
  Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *