Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Kara phẫu thuật thẩm mỹ

Kara phẫu thuật thẩm mỹ

Kara là một nhóm nhạc nữ nổi danh trong làng giải trí Hàn Quốc. Nhóm gồm có 5 thành viên và cho ra mắt album đầu tiên mang tên The First Blooming vào năm 2007. Hiện nay, Kara đã có lượng fan hâm mộ nồng hậu với nhiều bài hít khủng.

Kara phẫu thuật thẩm mỹ

Nhưng chưa thành công được bao lâu, tin đồn Kara phẫu thuật thẩm mỹ đã phủ sóng rộng rãi trong cộng đồng mạng khi những hình ảnh hồi nhỏ của các thành viên xuất hiện, nó phản ánh có sự thay đổi rõ rệt với hiện tại.

Đôi mắt Youngji (Kara) được cho là thay đổi nhiều so với các bức ảnh thời quá khứ. Nhiều người cho rằng đôi mắt của nữ ca sĩ trông rất thiếu tự nhiên và khẳng định đó là kết quả của việc thẩm mỹ quá đà. Tuy to, nhưng mắt của Youngji không được cho là đẹp.

Kara phẫu thuật thẩm mỹ Kara phẫu thuật thẩm mỹ

Han Seung Yeon là thành viên tiếp theo trong nghi án Kara phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Khi những bức ảnh trước khi tốt nghiệp phổ thông của Han Seung Yeon bị tung lên mạng, tin đồn khuôn mặt cô đã qua xử lý “dao kéo” nở rộ không ngừng. Quả thực khi đặt 2 bức ảnh Han Seung Yeon xưa và nay cạnh nhau, dễ dàng nhận thấy đôi mắt hiện giờ của cô đã to và tròn hơn trước rất nhiều. Ca sĩ Han Seung Yeon rõ ràng là xinh đẹp hơn khi còn là nữ sinh.

Kara phẫu thuật thẩm mỹ

Goo Hara của KARA này là một trong số ít những ngôi sao thần tượng “nói thẳng, nói thật” về phẫu thuật thẩm mỹ. Hara từng chia sẻ: “Không công bằng nếu nói tôi đã sửa tất cả mọi phần trên khuôn mặt. Trước đây, mắt tôi là mí lồng, nhưng để trông cho nó rõ ràng hơn mỗi khi chụp ảnh, chủ tịch công ty quản lý của chúng tôi khuyên rằng tôi nên đi cắt mí. Tôi cũng không phẫu thuật mũi mà chỉ là một sự can thiệp nhỏ. Ngoài ra, tôi có niềng răng”.

Kara phẫu thuật thẩm mỹ

Kara phẫu thuật thẩm mỹ

Kara phẫu thuật thẩm mỹ là một điều đúng bởi vì một trong những cô nàng trong nhóm đã chính thức lên tiếng thừa nhận việc này. Điều đó đồng nghĩa, nhan sắc xinh đẹp hiện tại của một số thành viên trong nhóm có được là do công nghệ dao kéo.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *