Chủ đề mới
Home / Tin Tức / “Khai quật” những bí mật thành công của EXO

“Khai quật” những bí mật thành công của EXO

Nếu như nhiều nhóm nhạc khác thường có một đến hai người đảm nhận vai trò hình ảnh hay có tài năng giải trí nổi bật, thì EXO lại tập trung vào phong cách của cả nhóm chứ không chú trọng vào 1 vài cá nhân riêng lẻ.

"Khai quật" những bí mật thành công của EXO

Có rất nhiều lý giải cho lý do tạo nên độ nổi tiếng hiện tại của EXO. Fan của EXO tập trung ở độ tuổi teen, có khi còn vươn tới độ tuổi 20 – 30. Trong khi đó, album “Growl” và ca khúc cùng tên đã tạo nên xu hướng mới cho các nhóm nhạc nam tại Hàn Quốc.

Trưởng phòng Lee cũng đáng giá : “”Growl” không phải là một thể loại nhạc mới. Nhưng nó không đi theo hướng tạo những câu hát trùng lặp trên nền nhạc tương tự nhau. Có lẽ đây là lý do “Growl” trở nên khác biệt so với những loại nhạc thường nghe trên TV. Bởi vậy, nó có thể lôi cuốn cả những người nghe ở độ tuổi 20 – 30, những người đã nghe nhạc pop và R&B rất nhiều từ khi còn nhỏ”.

khai-quat-nhung-bi-mat-thanh-cong-cua-exo-5

Cùng “khai quật” những bí mật thành công của EXO dưới đây nhé!

EXO luôn biết cách tạo ra phong cách riêng, với chiến lược 3 không được hoạch định rõ ràng: Không còn kiểu nhạc lặp đi lặp lại, không chỉ chú tâm vào một điệu nhảy mà cần phải có sự hoàn thiện trình diễn cho cả bài hát, và không để các thành viên tham gia show riêng.

Tổ trưởng tổ chỉ đạo biểu diễn SM Tak Young Joon tiết lộ rằng các bài hát của EXO đều được dàn dựng như một câu chuyện: “Khi biên đạo thông thường thì ta hay chú ý đến động tác đặc trưng và coi trọng việc kết hợp giữa các yếu tố để tạo ra một màn trình diễn chung hoàn hảo. Đối với EXO thì việc truyền tải được câu chuyện trong MV cũng không kém phần quan trọng”.

"Khai quật" những bí mật thành công của EXO "Khai quật" những bí mật thành công của EXO

Tổ trưởng Tak cũng cho biết thêm: “Không chỉ là những đứa em trai dễ thương trong sáng, EXO luôn chuẩn bị rất kĩ lưỡng trong khâu biểu diễn, để thể hiện rõ rệt sự nam tính và phong cách của các thành viên. Do đó, màn trình diễn của EXO luôn khiến các khán giả nữ và nam thích thú.”

"Khai quật" những bí mật thành công của EXO

“Khai quật” những bí mật thành công của EXO

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *