Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Khám phá địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn?

Khám phá địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn?

Gọt mặt là một trong những nhu cầu thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với những ai sở hữu khuôn mặt to bè không ấn tượng. Khi có nhu cầu thực hiện, phái đẹp luôn quan tâm đến địa chỉ gọt mặt an toàn để thực hiện, đó được xem là yêu cầu quan trọng tiên quyết khi khách hàng thẩm mỹ.

Tiêu chí gọt mặt an toàn được quan tâm hàng đầu, lý do gì?

Ai trong chúng ta cũng đã từng ao ước sở hữu gương mặt V line chuẩn Hàn như các ngôi sao đình đám của Hàn Quốc. Hành trình để có được gương mặt V line không hề đơn giản, nó cần phải trải qua bàn tay của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, cần được ứng dụng kỹ thuật hiện đại, cần có kết quả tốt.

Như chúng ta biết, trước khi thẩm mỹ, vấn đề khách hàng quan tâm đến nhất chính là tính an toàn. Bởi không ai không lo lắng về vấn đề này khi làm đẹp, có nhiều trường hợp gọt mặt xong xuất hiện biến chứng và tình trạng bất cân xứng sau thẩm mỹ.

Mô phỏng quá trình gọt mặt V line

Gọt mặt tác động trực tiếp đến việc can thiệp và xắp xếp lại cấu trúc xương trên khuôn mặt, nếu xương hàm quá to, cấu trúc xương bạnh ra thì cần cắt xương theo đúng tỉ lệ chuẩn. Do đó, phương pháp này cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tâm và tay nghề cao, nếu không lựa chọn đúng, việc không an toàn và biến chứng hoàn toàn có thể xuất hiện.

Gọt mặt V line an toàn

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn tại TP.HCM

Sẽ không có lựa chọn nào tốt hơn về việt phẫu thuật gọt mặt uy tín ngoài Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là nơi tiên phong ứng dụng kỹ thuật gọt mặt của Hàn Quốc, chuyển nhượng quyền thương hiệu tại bệnh viện Jeong Won nổi tiếng.

Những ca phẫu thuật hàm mặt khó và phức tạp đều được JW thực hiện thành công dưới bàn tay của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Theo đó, khi gọt mặt tại đây, khách hàng được tuân thủ đúng quy tắc an toàn, được thực hiện theo quy trình hiện đại có máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy cắt xương thế hệ mới, máy giảm sưng tân tiến chính hãng.

Máy CT3D chụp hình hàm mặt an toàn tại JW

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt có kinh nghiệm lâu năm tại JW, khách hàng sẽ có được gương mặt cân đối, an toàn với tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là câu trả lời hoàn hảo khi ai đó hỏi về địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *