Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Khi độn cằm xong cằm rất sưng có phải không

Khi độn cằm xong cằm rất sưng có phải không

Câu hỏi:

Cằm tôi rất ngắn nên tôi chỉ cần béo lên một chút là khuôn mặt nhìn rất mập. Điều này khiến tôi rất khó chịu và không được thoải mái mỗi lần tiếp xúc với đối tác và những người xung quanh. Nhiều người nói tôi đi độn cằm mà tôi không biết hiện nay có phương pháp độn cằm nào tốt và tôi nghe nói khi độn cằm xong, cằm rất sưng có phải không?

(Hương, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Khi độn cằm xong, cằm rất sưng có phải không?” đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Sau đây chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi độn cằm xong, cằm rất sưng có phải không

Khi độn cằm xong cằm rất sưng có phải không

Một khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn là sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết trên khuôn mặt. Do đó, việc cải thiện chiếc cằm để có khuôn mặt thon gọn là nhu cầu chính đáng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Hiện nay, với sự phát triển rất mạnh của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không khó để tìm thấy phương pháp độn cằm phù hợp nhất với bạn. Ngoài phương pháp độn cằm bằng chất độn, độn cằm bằng mỡ tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện JW thì phương pháp độn cằm bằng chất sụn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn. Bởi:

Độn cằm bằng sụn nhân tạo hết bầm hết sưng nhanh chóng:

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản với thời gian chưa đầy một tiếng đồng hô. Sau khi thăm khám, đo vẽ dáng cằm phù hợp nhất với khuôn mặt bạn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và rạch một đường nhỏ ngay dưới niêm mạc môi phần trong miệng. Bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang và đưa miếng độn vào dưới cằm, điều chỉnh và cố định lại theo công nghệ nep vis để miếng độn đảm bảo cằm cân đối, hài hòa cũng như tôn lên vẻ đẹp cho cả khuôn mặt. Bước cố định cằm rất quan trọng và quyết định rất lớn đến độ bền đẹp tự nhiên của kỹ thuật độn cằm

Khi độn cằm xong, cằm rất sưng có phải không

Độn cằm là biện pháp ít đau đớn nhất

Với phương pháp này bạn không cần qua lo lắng bởi sau khi phẫu thuật bạn sẽ sưng nhẹ trong vòng vài ngày đầu và sẽ giảm nhẹ trong vòng một tuần và hết sưng trong vòng 15 ngày nhé. Còn vết thâm thì cũng chuyển biến rất nhanh nếu bạn thực hiện đúng kỹ thuật chăm sóc và làm ta máu bầm băng các liệu pháp thông dụng như chườm đá lanh, nước nóng, lăn trứng gà luộc,…

Ưu điểm vượt trội của độn cằm nhân tạo:

+ An toàn tuyệt đối

+ Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn như các phương pháp cũ

Khi độn cằm xong, cằm rất sưng có phải không

+ Công nghệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp cằm không di lệch

+ Tồn tại vĩnh viễn

+ Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo

Xin vui lòng liên hệ:

Khi độn cằm xong, cằm rất sưng có phải không

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *