Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt

Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt

Công khai yêu nhau và thường xuyên up hình lên facebook cũng là cách để những cặp đôi này “lấy lòng” được không ít fan hâm mộ.

Họ cũng không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người bằng những cử chỉ thân mật, bên cạnh đó còn là vô số bức ảnh biểu cảm tự sướng nhắng nhít khiến fan cười ngất.

Quỳnh Anh Shyn – Bê Trần

Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt

Cặp đôi này bao giờ cũng được cư dân mạng xếp ở vị trí số 1 cho độ cute, dễ thương, nhí nhảnh. Bức ảnh nào của đôi tình nhân này cũng nhận được vô số lượt like, comment và đa phần là tấm tắc với độ đẹp đôi của họ.

JustaTee – Trâm Anh

Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt

JustaTee và Trâm Anh được đánh giá là cặp đôi Hà thành được nhiều bạn trẻ ái mộ nhất hiện nay. Từ khi công khai yêu nhau, đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện của giới trẻ. JustaTee – Trâm Anh có một điểm “lạ” hơn những cặp đôi khác là luôn tự làm kiểu “mặt xấu”. Nhưng những bức hình này vẫn luôn nhận được cơn bão like từ cư dân mạng.

Emily và Soobin

Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt khoang-khac-sieu-cute-cua-cac-hot-teen-viet-5 Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt

Đã yêu nhau được một năm nay nhưng đến gần đây, Emily và Soobin mới công khai chuyện tình cảm. Điểm nổi bật nhất của cặp đôi này đó là sự chênh lệch về tuổi tác. Tuy bạn gái hơn 3 tuổi nhưng dường như điều đó chẳng hề ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cả hai người, thậm chí cô nàng Emily còn có vẻ trẻ con hơn cả Soobin khi thường up những bức ảnh chụp cùng nhau siêu cute.

Mie – JVevermind

Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt Khoảng khắc siêu cute của các cặp đôi hot teen Việt

Chưa cần công khai yêu nhau nhưng ai nấy đều biết cặp đôi Mie – JVevermind đang hẹn hò. Ban đầu là những bức hình giấu mặt mà Mie up lên facebook, nhưng dần dần, cô nàng cũng đã chịu up nhiều ảnh chụp chung lộ rõ mặt người yêu hơn.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *