Chủ đề mới
Home / Đời sống / Khống chế đám cháy tại tổ hợp kho xưởng tại ngõ 15 Ngọc Hồi

Khống chế đám cháy tại tổ hợp kho xưởng tại ngõ 15 Ngọc Hồi

Clip: 

Thông tin ban đầu được biết khoảng 15h ngày 11-11, đã xảy ra hỏa hoạn tại Công ty CP Du lịch thương mại và đầu tư  tại địa chỉ ngõ 15 Ngọc Hồi. Đám cháy tại kho xưởng cuối của dãy để hàng hóa và nhanh chóng bùng phát thành ngọn lửa lớn. Khói và cột lửa cao hàng chục mét, đi từ xa cũng có thể cảm nhận thấy sự nguy hiểm. Nhiều tiếng nổ nhỏ xảy ra sau đó sụp đổ những dãi mái nhà xưởng lớn.

ảnh 1Cột khói và lửa cuồn cuộn nhanh chóng bao trùm khu vực kho xưởng

Ở khu vực lân cận, nhiều công nhân đã hoảng loạn và được huy động di chuyển hàng hóa. Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, đám cháy bùng phát và nhanh chóng lan trên diện rộng.

ảnh 2

Hàng chục xe tiếp nước đã được chuyển đến để tiếp cho các xe chữa cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Hoàng Mai đã có mặt triển khai đội hình cứu nạn, cứu hộ và dập lửa chống cháy lan. Trước diễn biến phức tạp của khu vực cháy, lực lượng chữa cháy đã xin chi viện của Cảnh sát PCCC và CNCN – CAH Thanh Trì, Đội khu vực 3 và khu vực 4 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội. Ngay sau khi lực lượng chữa cháy tăng cường có mặt, nhiều loại hàng hóa đã được di chuyển ra nơi an toàn. Lực lượng Công an cơ sở đã có mặt bảo vệ tài sản, phân luồng giao thông hỗ trợ lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ.

ảnh 3

Kho xưởng chứa hàng hóa và vật liệu bén lửa nên đám cháy lan nhanh thành cháy lớn

Quan sát tại hiện trường, khu nhà xưởng bị cháy rộng khoảng 500 m2 gồm khoảng 6 cơ sở thuê làm nơi chứa hàng hóa. Khu nhà xưởng hầu hết làm bằng khung sắt lợp mái tôn.

ảnh 4

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp cận và nhanh chóng khống chế đám cháy

Hiện đám cháy cơ bản được khoanh vùng, lực lượng chữa cháy đang tiếp tục tiếp cận tâm lửa dập tàn chống cháy trở lại. Chưa rõ thương vong về người và thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *