Chủ đề mới
Home / Đời sống / Không thể chấp nhận thầy giáo hiếp dâm học sinh

Không thể chấp nhận thầy giáo hiếp dâm học sinh

Ngày 21-12, trước thông tin về việc một giáo viên trường THCS Phan Bội Châu, xã la Nan, huyện Đức Cơ (Gia Lai) có hành vi hiếp dâm một học sinh lớp 8, Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã có văn bản gửi Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đề nghị xác minh, báo cáo sự việc và nhấn mạnh đây là hành vi không thể chấp nhận được.

Bộ GD-ĐT yêu cầu Sở GD-ĐT Gia Lai chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên.

Đồng thời, cần chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác Bộ GD-ĐT đã ban hành.

Bộ GD-ĐT đề nghị Sở GD-ĐT Gia Lai báo cáo kết quả xác minh và tình hình sự việc về Bộ GD-ĐT qua Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong ngày 23-12-2018.

ảnh 1

Sự việc được phản ánh xảy ra vào 18h tối 19-12, khi em N.T.L, học lớp 8 (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) đang chơi trước nhà thì thầy Đ. dừng xe máy lại hỏi đường. Thầy Đ. đã nhờ học sinh L. ngồi sau xe chỉ đường và hứa sẽ chở về nhà ngay. 19h cùng ngày, khi thầy Đ. chở L. về nhà thì bị gia đình em L. giữ lại.

Sau đó L. kể với bố mẹ là thầy Đ. chở em đến một chỗ vắng và thực hiện hành vi cưỡng bức. Bố mẹ em L. đến Công an huyện Đức Cơ trình báo vụ việc. Thầy Đ hiện đang bị tạm giữ tại cơ quan Công an.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *