Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Khuôn mặt đẹp của đàn ông là như thế nào và tướng số của họ

Khuôn mặt đẹp của đàn ông là như thế nào và tướng số của họ

Xét trong nhân tướng học, đàn ông có những đặc điểm này là những người thành công trong sự nghiệp và còn là mẫu người chuẩn mực của gia đình.

1. Trán cao, vuông, rộng

Đàn ông sở hữu những đặc điểm này là người sống có khí chất, thận trọng và chu đáo trong mọi việc. Bên cạnh đó, họ là những người có chí tiến thủ, cuộc sống và sự ngiệp tiền đồ sán lạn. Phụ nữ lấy được người chồng sử hữu tướng mạo này sẽ được nhờ chồng, được yêu thương, tôn trọng và chăm sóc hết lòng.

2. Tai to, quả tai dày

Đàn ông sở hữu đặc điểm này là những người phúc đức, từ đó hậu vận tương lai vô cùng tốt. Đây là những người thường có quý nhân giúp đỡ và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Họ sở hữu tính cách điềm đạm, đức độ nên được nhiều người quý mến và giúp đỡ trong cuộc sống. Người sở hữu tướng tai này có khả năng tốt trong việc truyền đạt và thu phục lòng người, họ dễ dàng thành công trong công việc và làm ăn ở vấn đề chính trị.

Vì là người đàn ông đức độ, nên trong cuộc sống gia đình họ rất yêu chiều và thương vợ con.

3. Đôi mắt tinh anh, sắc sảo

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người. Nếu đàn ông có được đôi mắt tinh anh, sắc xảo thì họ là những người thông minh và vô cùng nhạy bén. Nếu người đàn ông này sở hữu thêm tướng lông mày đen rậm và thanh thoát thì họ sẽ là người thành công và có sự nghiệp vô cùng hiển hách.
Cùng với đó họ là những người rất tâm lý, có thể giải quyết sự việc 1 cách nhanh nhạy và mưu trí. Sự ngiệp rất dễ dàng đạt được thành công cùng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Phần lớn những người đàn ông này sẽ gặp người vợ đảm đang và hiền thục.

4. Mặt vuông chữ điền

Đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền là người chịu khó, hay làm, biết giữ chữ tín, thường có sức khỏe tốt, chân thành, thật thà và coi trọng gia đình.

Họ là những người luôn hết lòng yêu thương vợ con và có trái tim nhân hậu. Những người đàn ông sử hữu tướng mạo này luôn muốn dành thời gian bên gia đình thay vì tụ họp với bạn bè.

Đàn ông nếu có chiếc mũi to, hai bên cánh mũi dày thì chính là nét phú quý trên gương mặt. Những người sở hữu tướng mạo này thường tốt bụng và thương người.
Trên con đường sự nghiệp, những người đàn ông này thường có sự hỗ trợ từ quý nhân, đường công danh thuận lợi. Trong cuộc sống gia đình họ là một người chồng tốt và là yêu thương vợ con.

5. Miệng rộng, môi dày

Người xưa đã từng nói đàn ông miệng rộng thì sang. Thật đúng vậy, theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng miệng rộng, cùng với môi dày là những người sống thiên về lý trí, thực tế và có tài ngoại giao. Họ là những người thành công trong sự nghiệp và có khả năng cao trong chính trị.

Trong công việc họ là người lãnh đạo có tài, biết thu phục nhân tâm, sự nghiệp thuận lợi, phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *