Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Khuôn mặt đẹp được đánh giá như thế nào?

Khuôn mặt đẹp được đánh giá như thế nào?

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp và thanh tú.Tuy nhiên, trong thời đại nào cũng có quy chuẩn về một nét đẹp đúng hiệu tùy vào từng quốc gia, châu lục…. Vậy trong xã hội hiện đại ngày nay thì khuôn mặt đẹp được đánh giá như thế nào? và tiêu chuẩn đó là gì?

Khuôn mặt đẹp được đánh giá như thế nào?

Khuôn mặt V line 

Khuôn mặt đẹp là như thế nào?

Một khuôn mặt đẹp chắc chắn phải là sự hài hòa và cân xứng của tất cả các chi tiết trên khuôn mặt. Đối với người Á Đông thì một khuôn mặt đẹp phải sở hữu đôi mắt có sức hút, to tròn; mũi cao thẳng hay còn gọi là mũi dọc dừa, cằm dài vừa đủ và có độ thon gọn cùng đôi môi trái tim chúm chím,….đặc biệt là đường viền khuôn mặt.

Nếu như nét đẹp trước đó, chị em thường ao ước có khuôn mặt trái xoan hơi bầu bĩnh thì ngày này nhiều chị em lại yêu thích dáng đẹp khỏe khoắn, cá tính của khuôn mặt V line .

Khuôn mặt đẹp được đánh giá như thế nào?

Khuôn mặt đẹp sau khi phẫu thuật

Vậy V line là gương mặt như thế nào?

Cũng có tỷ lệ cân xứng với các chi tiết trê khuôn mặt nhưng V line có nét riêng đó là đường viền khuôn mặt phải tạo thành hình chữ V mềm mại tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Đồng thời, chúng phải có độ thon, không mập má, khi nhìn thẳng bạn sẽ nhận ra dáng V line ngay trong đó.

Khuôn mặt đẹp được đánh giá như thế nào?

Cơ sở vật chất hiện đại

Tuy nhiên, “trò đùa của tạo hóa” nhiều khi làm chị em cảm thấy phiền lòng vì mình chẳng được như người ta. Do đó, để sở hữu khuôn mặt V line đáng mơ ước đó, nhiều chị em đã tìm đến với công nghệ gọt mặt của Hàn Quốc – một cái nôi của mọi công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ hiện đáng được nhiều chị em tìm đến trong thời gian qua. Tuy tất cả các công nghệ, quy trình, trang thiết bị,….đều được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc nhưng bạn sẽ được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn thực hiện cho bạn. Bởi vậy, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật gọt mặt đích thực của Hàn ngay trên đất nước Việt Nam.

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *