Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Khuôn mặt thon gọn

Khuôn mặt thon gọn

Không nhất thiết phải đụng đến dao kéo, bạn vẫn sở hữu được một gương mặt V-line thon gọn, mảnh mai đúng mốt.

Nụ cười rộng

Khuôn mặt thon gọn

Đây là bài tập đơn giản nhất giúp bạn chiến đấu chống lại những túi mỡ trên khuôn mặt của bạn. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và nở nụ cười rộng nhất mà bạn có thể. Giữ nguyên như vậy trong vòng 5 giây, sau đó nhăn mũi của bạn trong 2 lần. Thư giãn và tập lại bài tập này một vài lần. Cười rộng thường xuyên có thể giúp bạn có khuôn mặt thon gọn

Mát xa mặt

Khuôn mặt thon gọn

Đều đặn thực hiện những động tác mát xa mặt nhẹ nhàng hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông máu, đồng thời đây cũng là cách đơn giản để giúp tiêu bớt mỡ thừa trên mặt, giúp da đàn hồi. Thực hiện đều đặn 5 phút/ngày, khuôn mặt sẽ thon gọn và thanh tú hơn.

Tập thể dục cho toàn khuôn mặt

Khuôn mặt thon gọn

Đây là một trong những bài tập bạn nên thử nghiệm để làm giảm mỡ trên gương mặt. Trong bài tập này các bạn chỉ cần mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí, bạn tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tiếp nếu như bạn muốn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon thả.

Hạn chế ăn mặn 

Khuôn mặt thon gọn

Ăn mặn thường khiến khuôn mặt bị phù và nặng nề bởi đặc điểm tích nước của muối. Do đó, muốn giảm béo mặt hiệu quả thì trước tiên bạn cần một chế độ ăn hạn chế các món kho, món chấm nước mắm hoặc thực phẩm đóng gói và các thức ăn nhanh.

Chỉ với 4 mẹo hay đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một gương mặt thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên, việc làm này cần phải thực hiện đều đặn thì mới hiệu quả bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *