Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Khuôn mặt trái xoan là gì?

Khuôn mặt trái xoan là gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, khuôn mặt trái xoan chính là chuẩn của vẻ đẹp hiện đại người phụ nữ. Do đó, khi gặp các khuyết điểm về gương mặt to bè góc cạnh thì công nghệ gọt mặt trái xoan được quan tâm và thực hiện nhiều để cải tổ và giúp mình thêm ấn tượng.

Khuôn mặt trái xoan là gì?

Từ rất lâu, ông bà xưa thường đánh giá những người sở hữu mặt trái xoan phúc hậu, có tính cách hiền lành nhu mì. Hơn hết, vì hiền hòa và sống đức độ nên ai sở hữu mặt trái xoan cũng gặp may mắn và những thành công nhất định trong cuộc sống.

Vậy, khuôn mặt trái xoan là gì và được cấu tạo như thế nào:

+ Gương mặt có hình dáng tương đối tròn và bầu bĩnh

+ Góc hàm thon gọn và cân đối ở hai bên

+ Cằm vừa phải, thon gọn, không quá dài

+ Cấu trúc xương mặt có sự cân đối khi nhìn vào, không to và cũng không quá nhỏ.

Cấu trúc chuẩn của gương mặt trái xoan

Chị em phụ nữ thường khát khao có khuôn mặt trái xoan để thêm ấn tượng và tự tin hơn trong cuộc sống. Do đó, công nghệ gọt mặt trái xoan đã ra đời

Bí quyết sở hữu khuôn mặt trái xoan trong 60 phút

Ngành thẩm mỹ xuất hiện đã tạo nhiều cơ hội thay đổi diện mạo cho khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sự xuất hiện của phương pháp gọt mặt trái xoan giúp những ai đang lo âu về cấu trúc xương mặt vuông và thô được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả với công nghệ gọt mặt.

Phương pháp này được thực hiện đơn giản, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám qua máy CT3D, phát hiện những cấu trúc xương thô, tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn.

Trước khi phẫu thuật mặt trái xoan bác sĩ JW ứng dụng máy CT3D để xem xét cấu trúc xương

Công nghệ này ứng dụng máy cắt xương hiện đại, kết hợp màng tế bào PRP trong quá trình phẫu thuật sẽ ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu xuất hiện, rút ngắn quá trình lành xương diễn ra nhanh gấp 5 lần so với trước đây.

Kết quả sau khi gọt mặt trái xoan an toàn

Sở dĩ nên thực hiện thẩm mỹ mặt trái xoan tại JW bởi vì đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng. Đặc biệt hơn, JW là Bệnh viện đứng top đầu về chất lượng, xếp thứ 2 trong 13 bệnh viện đạt chuẩn kiểm định của Sở Y tế TP.HCM công nhận đầu năm 2018.

Rất nhiều người lựa chọn JW phẫu thuật thẩm mỹ đều cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả và chất lượng phẫu thuật tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *