Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Khuôn mặt ưa nhìn là gì?

Khuôn mặt ưa nhìn là gì?

Cái đẹp là chuẩn mực của con người thời hiện đại và một khuôn mặt ưa nhìn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy khuôn mặt ưa nhìn là gì? Làm sao để có thể sở hữu khuôn mặt này. Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có được đáp án cho bản thân.

khuôn mặt ưa nhìn là gì

Các đường nét hài hòa trên gương mặt giúp phái đẹp thêm phần rạng rỡ

Khuôn mặt ưa nhìn là gì?

Khuôn mặt ưa nhìn là khuôn mặt không cần quá sắc sảo nhưng lại có duyên với các bộ phận hài hòa, đường nét thon gọn, cân đối. Những ai sở hữu gương mặt này sẽ rất có sức hút với người đối diện.

Ai cũng biết được rằng khuôn mặt ưa nhìn sẽ luôn được ưu ái trong bất cứ lĩnh vực nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được tiêu chuẩn vàng của gương mặt này.

Để có được gương mặt đẹp, đầy ấn tượng, bạn cần có những tiêu chí sau:

+ Đôi môi – khuôn miệng: Môi trên không được quá dày hay quá mỏng. Chuẩn độ dày của môi trên trung bình là khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới là 9 – 11mm.

khuôn-mặt-ưa-nhìn-là-gì-3

 Môi trên không được quá dày hay quá mỏng

+ Mũi: Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp. Phần chóp mũi tròn, cánh múi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ. Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.

khuôn-mặt-ưa-nhìn-là-gì-4

Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp

+ Mắt: Tỉ lệ chuẩn giữa mắt và mặt là 2 – 2 ,5 và chiều dài là 3cm và rộng khoảng 1cm. Khoảng cách giữa 2 đôi mặt bằng chính chiều dài của mắt sẽ tạo ra sự cân đối hài hòa nhất.

khuôn-mặt-ưa-nhìn-là-gì-5

Đôi mắt hai mí cân đối với đường nét tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt

Làm sao để có thể sở khuôn mặt ưa nhìn?

Đa số phụ nữ Việt Nam thường có gương mặt to thô, vuông vức cũng đôi mắt một mí và chiếc mũi thấp tẹt kém duyên. Chính vì thế, để có thể khắc phục những khuyết điểm ấy, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp mang lại hiêu quả toàn diện nhất.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ có nhiều chuyên khoa riêng biệt. Từ đó, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

khuôn-mặt-ưa-nhìn-là-gì-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Tại JW có các chuyên khoa như: Thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ hàm mặt,… Với công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW đã giúp hàng ngàn khách hàng có được nét đẹp chuẩn Á Đông với gương mặt thon gọn, đôi mắt hai mí to tròn, dáng mũi cao thon tự nhiên đầy ấn tượng.

khuôn-mặt-ưa-nhìn-là-gì-7

JW tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mũi, mắt, hàm mặt từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Mỗi người sẽ có gương mặt và những khuyết điểm khác nhau. Chính vì thế mà trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn hướng khắc phục phù hợp với từng khách hàng.

khuôn-mặt-ưa-nhìn-là-gì-8

Bác sĩ chuyên khoa tại JW trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp cho từng khách hàng

Là đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, JW cam kết đảm bảo những tiêu chí an toàn tối đa cho người thực hiện. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW sẽ điểm đến “chọn mặt gửi vàng” lý tưởng cho bạn.

khuôn-mặt-ưa-nhìn-là-gì-9

Hotgirl Minh Yến “lột xác” ngoạn mục sau khi thẩm mỹ toàn gương mặt tại JW

Nếu bạn đang có nhu cầu “cải tổ” diện mạo để sở hữu khuôn mặt ưa nhìn như bản thân hằng mong muốn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Khi đến đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và giúp bạn hiện thực hóa mong ước.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *