Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Kim Bum phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Bum phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Bum (sinh 7 tháng 7 năm 1989), là một nam diễn viên tài năng của Hàn Quốc. Anh nổi tiếng qua bộ phim Boys Over Flowers với vai So Ji Yung. Đây là hình tượng chàng “hoàng tử gốm sứ” đầy mê hoặc. Với vẻ đẹp điển trai khó cưỡng, nụ cười thân thiện và chiều cao nổi bật. Kim Bum đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

kim-bum-phau-thuat-tham-my-1

Nhưng không lâu sau đó, có nguồn tin chia sẻ rằng Kim Bum phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo hoàn hảo như vậy. Khi được đăng tải, nhiều fan hâm mộ của anh chàng đã gấp rút truy tìm chân tướng sự thật. Các bức ảnh quá khứ và hiện tại nhanh chóng được đưa lên “bàn cân”.

kim-bum-phau-thuat-tham-my-2

Tuy nhiên khi so sánh với hình ảnh hiện tại, nhiều người cho rằng các đường nét trên khuôn mặt Kim Bum thời còn tiểu học chẳng có gì quá khác biệt, ngay từ nhỏ anh đã sở hữu vẻ đẹp rất đáng yêu và nổi bật.

kim-bum-phau-thuat-tham-my-3

Khi vào trung học, Kim Bum đã có ngoại hình của một hot boy. Chính vì thế ngay từ khi chưa nổi tiếng, số lượng fan hâm mộ trong trường học của anh chàng này đã khá đông.

Chuỗi hình ảnh từ bé tới lớn của mỹ nam trong bộ tứ “F4″ cho thấy rằng chẳng cần Kim bum phẫu thuật thẩm mỹ thì ngoại hình của anh cũng đã rất điển trai rồi.

kim-bum-phau-thuat-tham-my-4

Càng lớn Kim Bum càng thể hiện vẻ đẹp chuẩn men, và hầu hết các đường nét cơ bản trên khuôn mặt anh ấy vẫn y nguyên như ngày còn nhỏ. Cuối cùng, mọi người cũng phải công nhận rằng tin đồn Kim Bum phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn không có căn cứ, vẻ đẹp của anh là một vẻ đẹp tự nhiên hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *