Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Kinh nghiệm gọt hàm mà bạn nên biết trước khi phẫu thuật

Kinh nghiệm gọt hàm mà bạn nên biết trước khi phẫu thuật

Hiện nay, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuôn mặt có xương hàm to thô, vuông vức. Bởi đây là một ca đại phẫu nên việc tham khảo kinh nghiệm gọt hàm trước khi thực hiện là điều rất cần thiết.

kinh nghiệm gọt hàm

Kinh nghiệm gọt hàm mà bạn nên biết trước khi phẫu thuật

Trong những năm gần đây, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết trên diện mạo được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Do đặc trưng châu lục nên đa số phụ nữ Việt Nam thường sở hữu khuôn mặt to thô với xương hàm góc cạnh. Chính vì thế mà phẫu thuật gọt hàm trở thành giải pháp giúp chị em có được gương mặt thon gọn hơn.

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn nên biết một số kinh nghiệm gọt hàm sau:

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ gọt mặt tiên tiến

Gọt hàm, gọt mặt, gọt cằm… là những phương pháp thẩm mỹ phức tạp, khó thực hiện nên yêu cầu phải có công nghệ và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều công nghệ làm đẹp đã được nghiên cứu và ra đời.

kinh-nghiệm-gọt-hàm-2

Hình mô phỏng kỹ thuật gọt hàm

Bạn có gương mặt bầu bình, tròn hay dài. Xương hàm của bạn to hay bè lên xấu xí đều được làm đẹp hơn nhờ công nghệ gọt hàm này. Thực tế, gọt hàm là công nghệ sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để tác động vào phần xương hàm, góc hàm nhằm tạo hình khuôn mặt như ý muốn.

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với công nghệ gọt hàm chuẩn Hàn Quốc, những điểm không cân đối trên khuôn mặt của bạn sẽ được các bác sĩ tại JW tái tạo lại mang đến cho bạn đường nét thanh tú, nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên.

kinh-nghiệm-gọt-hàm-3

kinh-nghiệm-gọt-hàm-4

Xương hàm góc cạnh, to thô của khách hàng đã được các bác sĩ tại JW tái tạo lại mang đến đường nét thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

Điểm khác biệt của kỹ thuật gọt hàm so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, mạch máu vùng hàm mặt. Từ đó, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, giúp bạn có được khuôn mặt V Line hoàn thiện như ý.

Tránh xa các chất kích thích

Trước khi thực hiện gọt hàm thẩm mỹ, điều quan trọng là bạn cần phải đảm bảo sức khỏe, nhất là cần tránh xa các chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu.

Hút thuốc lá có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu trong suốt tiến trình phẫu thuật. Vì vậy cần loại bỏ thuốc lá trước 2 tuần thực hiện phẫu thuật.

kinh-nghiệm-gọt-hàm-5

Trước khi phẫu thuật gọt hàm phải nói không với chất kích thích

Đồ uống có cồn có thể làm ảnh hưởng đến áp suất và lượng đường trong máu. Chính vì vậy cần dừng lại việc đồ uống có cồn trước 1 tuần phẫu thuật.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm

Để phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm diễn ra một cách thuận lợi, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

+ Khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

kinh-nghiệm-gọt-hàm-6

Khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo ca phẫu thuật an toàn

+ Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8 giờ đồng hồ. Nếu tiến hành buổi sáng thì không ăn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống.

+ Nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

kinh-nghiệm-gọt-hàm-7

Súc miệng bằng nước sát khuẩn

+ Nếu bạn có các bệnh lý mãn tính mà đang dùng thuốc thì nên báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng.

Trên đây là một số kinh nghiệm phẫu thuật gọt hàm cần thiết và bổ ích mà bạn nên biết nếu muốn có một ca thẩm mỹ thành công. Liên hệ với chúng tôi qua hotline của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan.

kinh-nghiệm-gọt-hàm-8

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chất lượng dịch vụ tạo dựng uy tín thương hiệu!

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *