Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Kinh nghiệm phẫu thuật gọt cằm Webtretho

Kinh nghiệm phẫu thuật gọt cằm Webtretho

Chào mọi người, em sở hữu gương mặt hơi xương với dáng cằm bạnh và thô. Khuyết điểm này khiến em vô cùng tự ti vì khi nhìn vào trông như con trai, không có vẻ nữ tính. Em muốn biết kinh nghiệm phẫu thuật gọt cằm Webtretho của chị em để thực hiện. Mọi người cho ý kiến giúp em với ạ?

(Lan Anh – TP.HCM)

Phẫu thuật gọt cằm dành cho những ai

Trước khi tìm hiểu về kinh nghiệm phẫu thuật gọt cằm Webtretho, chúng ta cần phải xem xét rõ phương pháp thẩm mỹ này dành cho những ai. Thực chất, gọt cằm là ưu tiên thẩm mỹ trong những trường hợp có tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bất cân xứng. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách can thiệp vào cấu trúc xương cằm, tác động vào phần xương hàm thô và hơi to, tiến hành cắt và gọt cho đúng với hình V line ấn tượng.

Chuẩn của chiếc cằm V line ấn tượng

Gọt cằm không hề đơn giản. Bởi lẽ, bất cứ công nghệ nào có tác động đến xương đều nguy hiểm và cần sự cẩn trọng lớn khi thực hiện. Do đó, ứng dụng phương pháp này cần tìm địa điểm uy tín và chất lượng để thực hiện.

Kinh nghiệm phẫu thuật gọt cằm Webtretho

Diễn đàn Webtretho có rất nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm gọt cằm V line an toàn. Và, địa điểm họ thực hiện nhiều nhất chính là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo chị em, đây là nơi chuyển giao công nghệ hiện đại, có hệ thống máy móc chất lượng, có kỹ thuật chuẩn Hàn được chuyển giao công nghệ của xứ sở Kim Chi.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi gọt cằm V line

Phương pháp gọt cằm V line tại JW được bác sĩ chuyên khoa chính tay thực hiện. Hơn hết, trước khi thẩm mỹ khách hàng được tư vấn, lắng nghe ý kiến từ chuyên gia, chụp hình hàm mặt thông qua máy CT3D để đánh giá cấu trúc xương.

Phẫu thuật gọt cằm tại đây còn có máy cắt xương hiện đại, ứng dụng màng tế bào PRP thực hiện với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

Nếu chị em muốn thực hiện phẫu thuật gọt cằm thì JW có lẽ là địa điểm tốt nhất mà khách hàng nên thực hiện thẩm mỹ nếu muốn có được gương mặt cân đối và ấn tượng

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *