Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Gọt cằm được xem là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng mang đến gương mặt cân đối, dáng cằm V line chuẩn đẹp và thu hút cho người thực hiện. Khi lựa chọn công nghệ này, ai cũng quan tâm đến kỹ thuật gọt cằm như thế nào?

Tìm hiểu về kỹ thuật gọt cằm V line

Xuất hiên trong ngành thẩm mỹ khoảng vài năm trở lại đây, phương pháp gọt cằm V line được đánh giá là công nghệ hiện đại, chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi lẽ, việc sở hữu dáng cằm ngắn, cằm bạnh, cằm lẹm khiến ai cũng cảm giác lo âu và muốn thay đổi nó nhanh chóng. Và, phương pháp gọt cằm được xem là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp trước khi đưa ra phương pháp gọt cằm cho khách hàng

Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện bằng cách bóc tách gương mặt ra, can thiệp cấu trúc xương cằm, xương hàm để có được tỉ lệ chuẩn. Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào máy CT3D xem xét trước cấu trúc xương của khách hàng rồi từ đó ứng dụng phương pháp thẩm mỹ cân đối, tỉ lệ chính xác nhất.

Điều quan trọng của gọt cằm V line chính là làm sao để can thiệp cấu trúc xương một cách an toàn, không xuất hiện quá nhiều đau đớn và thời gian hồi phục cho nhanh chóng, an toàn.

JW – Nơi ứng dụng màng tế bào PRP trong gọt cằm V line

Tiên phong trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật và công nghệ chuẩn Hàn về Việt Nam.

JW là nơi tiên phong ứng dụng màng tế bào khi thực hiện gọt cằm

Theo đó, khi thực hiện gọt cằm V line tại JW, khách hàng được phân tích cấu trúc xương, trải qua quy trình khép kín với tính an toàn được đảm bảo. Hơn hết, để kích thích quá trình lành xương nhanh chóng, JW chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người, rút ngắn quá trình hồi phục cho khách hàng.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại tại JW

Hơn hết, kỹ thuật gọt cằm V line của JW được chính tay đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Họ là những người có kinh nghiệm chuyên môn, hỗ trợ thẩm mỹ hiệu quả cho rất nhiều trường hợp khác nhau.

Cằm V line sau khi ứng dụng công nghệ gọt cằm hiện đại tại JW

Sau khi gọt cằm, khách hàng còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Tin chắc, người thực hiện sẽ có được chiếc cằm V line chuẩn đẹp và thon gọn như khát khao, khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, kém duyên.

Xem thêm bài viết về gọt cằm webtretho

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *