Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan với kỹ thuật gọt mặt

Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan với kỹ thuật gọt mặt

Ước mơ biến hóa khuôn mặt để trở nên xinh đẹp hơn giờ không chỉ đơn thuần là những câu chuyện cổ tích trong sách vở mà nó đã được hiện thực hóa bằng những bằng chứng sống thật nhờ sự phát triển vượt trội của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan với kỹ thuật gọt mặt

khuôn mặt trái xoan đẹp

Nếu như ngày xưa người, người ta thường e ngại khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thì giờ đây họ đã có cởi mở hơn với ngành giải phẫu để giúp họ che đi mọi khuyết điểm của bản thân để tự tin và cảm thấy yêu cuộc sống. Trong đó, phẫu thuật theo khuôn mặt trái xoan hiện đang trở thành một vị cứu cánh cho phái đẹp trong việc hoàn thiện nét đẹp hoàn mỹ với người phụ nữ Á Đông.

Với nhiều ưu điểm mang tính đột phá như cằm lẹm, cằm bạnh, làm cho những khuôn mặt xinh đẹp bỗng dưng bị biến hình thành mặt chữ điền, mặt vuông… Với những khuyết điểm này thì trang điểm khó có thể làm tròn “nghĩa vụ” của nó bởi khuyết điểm này có nguồn gốc từ việc các câu trúc xương bị biến to bè, đặc biệt là cấu trúc xương hàm dưới. Do đó, để khắc phục thì giải pháp hiệu quả nhất chính là thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc.

Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan với kỹ thuật gọt mặt

Gọt xương hàm dưới để có khuôn mặt thon

Đường mổ rất nhỏ nằm trong ngách lợi, được thực hiện bài bản bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nên không gây ảnh hưởng đến vùng xương hàm, dây thần kinh,…nên ít chảy máu hay mang các biến chứng về sau.

Để phẫu thuật gọt mặt trái xoan thon gọn và có tỷ lệ khuôn mặt hài hòa thì cách tốt nhất các bác sĩ phải thực hiện thêm một can thiệp nữa đó là độn cằm để tăng thêm độ dài và cân xứng hơn cho khuôn mặt bạn. Chất liệu độn cằm này có câu tạo tương tự như sụn người nên có có khả năng thích ứng rất cao với cơ thể nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

So với các phương pháp gọt mặt cũ thì phẫu thuật gọt mặt nội soi đã có bước thay đổi hoàn toàn khi có sự hỗ trợ đắc lực của nội soi nên việc xâm lấn vào vùng xương hàm dưới có độ chính xác cao nhất từ trước tới nay, không tổn hại đến các bộ phận khác. Đặc biệt, tăng thêm nét đẹp hài hòa cho: vùng gò má hơi cao, phần cằm hơi ngắn,…

Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan với kỹ thuật gọt mặt Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan với kỹ thuật gọt mặt

Với gọt mặt trái xoan nội soi bạn sẽ  được thử nghiệm và áp dụng rộng rãi tại những nước công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ…cùng uu điểm của máy Hi speed Aesculap thế hệ mới nhất  là máy cắt xương tần số siêu âm cao giúp cho việc cắt xương diễn ra nhẹ nhàng hơn, độ an toàn cao hơn;  giúp giảm thiểu tối đa bọt xương; giảm đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ gọt mặt trái xoan theo công nghệ 100% của Hàn Quốc thì hãy đến ngay vơi Bệnh viện Thẩm mỹ JW. Bởi chúng tôi chính là chi nhánh chính của BVJW của Hàn Quốc – Một tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu rất nổi danh duy nhất tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *