Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Cách để có gương mặt thon gọn ưa nhìn

Cách để có gương mặt thon gọn ưa nhìn

Khuôn mặt là hướng nhìn đầu tiên dù bạn có sở hữu khuôn mặt đep, bình thường, duyên dáng, hay góc cạnh,…Nhưng tùy vào từng khuôn mặt người ta sẽ có thái độ khác nhau. Ai cũng yêu thích cái đẹp, bởi vậy một khuôn mặt đẹp luôn giúp bạn “ghi điểm” trong mắt mọi người xung quanh và chính bạn cũng cảm thấy tự tin, tự hào về mình.

Vậy sẽ thật ái ngại cho những bạn không may sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh, mất cân xứng,…đặc biệt là phái đẹp.

Cách để có gương mặt thon gọn ưa nhìn

Gương mặt ưu nhìn

Cách để có gương mặt thon gọn ưa nhìn? Đối với những ai đang ở trong tình trạng mặt mất cân xứng, tròn, vuông, chữ điền, cằm quá dài, mặt lưỡi cày…Khuyết điểm này là một dạng bẩm sinh và hiện thị ngay trên mặt nên khó có biện pháp thông thường nào có thể tạm thời “giấu” chúng đi được.  Do đó, giải pháp tối ưu nhất hiện nay: Gọt mặt V line – một phát minh mới của “cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ” Hàn Quốc.

Kỹ thuật này can thiệp chủ yếu vào tầng dưới của khuôn mặt chủ yếu là xương góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phẫu thuật nội soi bằng cách tạo đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách để đưa máy gọt xương siêu hiện đại vào để thực hiện gọt xương theo đúng chỉ định đã xác định từ trước để tạo thành khuôn mặt V line hoàn toàn tự nhiên.

Cách để có gương mặt thon gọn ưa nhìn

Đối với những bạn có khuôn cằm quá ngắn, lẹm thì cần phải tác động vào nó để giúp cằm dài ra bằng cách độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo hoặc trượt cằm bằng chính xương của mình. Cả hai phương pháp này đều mang lại hiệu quả cao và dáng cằm tự nhiên. Tuy nhiên, trượt cằm khá phức tạp hơn nên chỉ nên áp dụng cho bị dị ứng với chất liệu nhân tạo mà thôi.

Khi đến thực hiện gọt mặt thẩm mỹ tại JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình khuôn mặt tư vấn và hội chuẩn thật kỹ trước khi thực hiện cho bạn. Trong đó, việc xác định cấu trúc xương hàm là rất quan trọng vì nó là yếu tố để các bác sĩ đưa ra kết luận gọt xương hàm bao nhiêu là đủ để tránh tình trạng sau phẫu thuật gương mặt bạn quá nhọn hoặc còn quá to,…

Cách để có gương mặt thon gọn ưa nhìn

Đặc biệt cách chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt  V line cũng là điểm lưu ý: Đeo băng ép liên tục ngày đêm trong vòng 7 đầu tiên, băng ép giúp định hình khuôn mặt nhanh hơn và rút ngắn thời gian lành xuống. Ăn cháo hoặc thức ăn mềm trong vài ngày đầu, vệ sinh vết thương theo đúng chỉ định, thực hiện kiêng kị theo đúng chỉ định,…

Địa chỉ tin cậy để bạn sở hữu gương mặt V line đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn khuôn mặt là một phẫu thuật khá phức tạp vì ảnh hưởng đến phần lớn cấu trúc xương mặt do đó, chỉ cần một sơ xuất nhỏ thì khuôn mặt có thể biến dạng và gây nên nhiều biến chứng khác kéo theo. Bởi vậy, tay nghề bác sĩ và công nghệ sẽ là 2 yếu tố quyết định rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. JW hiện đang là đơn vị sở hữu trọn vẹn 2 yếu tố đó.

Liên hệ :

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Địa chỉ : 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Sơn Tùng M-TP 2019 đang dẫn đầu hạng mục Ngôi sao Âm nhạc 2019

Sơn Tùng M-TP hiện đang dẫn đầu top đề cử “Ngôi sao của năm 2019” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *