Chủ đề mới
Home / Đời sống / Lãnh đạo thành phố có mặt tại hiện trường để kiểm tra công tác tì

Lãnh đạo thành phố có mặt tại hiện trường để kiểm tra công tác tì

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP – Nguyễn Văn Sửu yêu cầu lực lượng chức năng khẩn trương thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn, nhưng phải đảm bảo an toàn để tìm thấy và trục vớt chiếc xe bị nạn, đồng thời tiến hành các biện pháp để lưu thông các phương tiện tham gia giao thông, tránh ùn tắc cục bộ gây khó khăn cho người dân.

ảnh 1

 Ông Nguyễn Văn Sửu có mặt tại hiện trường trong đêm, chỉ đạo lực lượng chức năng tìm kiếm cứu nạn

Trước đó, khoảng 19h40 tối 3-11, nhiều người lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng quận Long Biên về nội thành Hà Nội hoảng hốt khi thấy một chiếc ôtô loạng choạng có biểu hiện mất lái, lao làm bật tung lan can cầu rồi rơi xuống sông Hồng.

Khi nhận được thông tin và xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị chức năng huy động  lực lượng, tập trung thực hiện tìm kiếm cứu nạn, đồng thời báo cáo lãnh đạo thành phố để chỉ đạo các lực lượng liên quan  như Bộ Tư lệnh Thủ đô, Chi cục đường thủy và Ban quản lý cầu Chương Dương khẩn trương có mặt tại hiện trường để phối hợp tổ chức tìm kiếm cứu nạn. 

ảnh 2

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn làm nhiệm vụ dưới sông Hồng trong đêm

Theo lực lượng tìm kiếm cứu nạn, hiện vẫn chưa tìm thấy phương tiện gặp nạn ở vị trí nào dưới sông Hồng, nhưng đội tìm kiếm cứu hội, cứu nạn đã khoanh vùng được vị trí rơi của xe ô tô và tính toán mức độ dòng chảy để mở rộng hướng tìm kiếm. Cho đến 0h10 ngày 3-11, lực lượng Công an Hà Nội và các đơn vị liên quan vẫn tiếp tục thực hiện tìm kiếm dưới nước, tại khu vực trụ cầu Chương Dương được xác định là vị trí chiếc xe ô tô gặp nạn lao xuống sông.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *