Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Massage mặt V line – Bí quyết sở hữu gương mặt thanh tú

Massage mặt V line – Bí quyết sở hữu gương mặt thanh tú

Mặt V line được xem là hình mẫu chuẩn cho vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ Á Đông. Thế nhưng, đâu phải ai cũng có điều kiện để thực hiện những ca phẫu thuật chất lượng, đó là lý do nhiều người quan tâm đến cách massage mặt V line.

Có thể bạn quan tâm: Mặt V line để tóc gì cho đẹp.

Những động tác massage mặt V line cần thực hiện

+ Massage phần mặt: dùng hai tay chạm phần má và nhẹ nhàng massage vuốt thẳng xuống cằm. Động tác này mang đến tác dụng massage mặt và giúp gương mặt có xu hướng trở nên thon gọn, giúp da săn chắc, loại bỏ bớt phần mỡ dư ở vùng mặt.

+ Kéo cằm: Trước tiên, chúng ta dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành hình chữ V đặt hai đầu ngón tay ở phía trước và sau mang tai. Tiếp đến, chúng ta cứ ấn một lực vừa phải kéo tay xuống dưới cằm, vuốt dọc nó để có gương mặt thon gọn hơn. Đây được xem là một trong những thao tác quan trọng để có mặt V line.

Thường xuyên massaga mặt để có gương mặt V line ấn tượng

+ Nâng má: Thao tác này được thực hiện bằng cách nắm chặt tay và để phần mu bàn tay tiếp xúc trực tiếp với da mặt. Theo đó, chúng ta đẩy ngược phần cơ mặt từ dưới cằm lên trên gò má. Cứ thực hiện lặp đi lặp lại động tác này thật nhiều lần để có tác dụng tốt nhất.

Sở hữu gương mặt V line chỉ trong 60 phút

Nếu không muốn tốn nhiều thời gian và công sức cho việc massage mặt V line, khách hàng có thể lựa chọn gọt mặt để có được hiệu quả cao nhất.

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật  thẩm mỹ, phương pháp gọt mặt V line ra đời mang đến nhiều cơ hội thay đổi cho những ai có cấu trúc gương mặt vuông, thô. Phương pháp gọt mặt V line có tính an toàn cao, được thực hiện bằng cách can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, xương cằm, xương cành ngang và cân chỉnh chúng sao cho đúng hình dáng V line.

Hệ thống máy móc hiện đại được ứng dụng khi gọt mặt tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thương hiệu chuẩn Hàn là địa điểm tiên phong ứng dụng kỹ thuật gọt mặt hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa giỏi, có hệ thống máy móc chất lượng, đảm bải cho ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng với tính an toàn cao.

Kết quả sau khi gọt mặt V line chuẩn an toàn

Tin chắc, với những khuyết điểm về gương mặt thô và to bè sẽ được can thiệp hiệu quả bằng công nghệ gọt mặt V line hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *