Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Khuôn mặt như thế nào được gọi là mặt V line?

Khuôn mặt như thế nào được gọi là mặt V line?

Với những ai có gương mặt không thon gọn, to tròn quá khổ, thậm chí khuôn mặt chữ điền vuông, góc cạnh như nam giới  thì phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp giúp bạn nhanh chóng biến ứng mơ sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng vẫn oát lên nét quyến rũ, sang trọng.

Kỹ thuật này được áp tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng bạn có biết chúng có xuất xứ từ đâu. Bật mí cho bạn, kỹ thuật gọt mặt thẩm mỹ được phát minh bởi các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới – Hàn Quốc.

Khuôn mặt như thế nào được gọi là mặt V line?

Khuôn mặt V line hoàn hảo

Gọt mặt V line là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nó được cải cải tiến về độ đơn giản hóa trong cách thực hiện, tăng tính thẩm mỹ tự nhiên và có độ an toàn tuyệt đối. Nhưng tại Việt Nam hiện nay thì việc áp dụng công nghệ này thì chưa có thẩm mỹ nào có thể vượt qua được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh chính của 1 trong 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất của Hàn Quốc năm 2014.

Tất cả các công nghệ, máy móc, cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được chuyển giao hoàn toàn từ trụ sở Jeong Won chính đặt tại Seoul. Đặc biệt, JW tại Việt Nam hiện đang sở hữu những chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Và tái bổ sung tu nghiệp ngắn Hạn để luôn được trau dồi tay nghề về công nghệ mới hàng năm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại JW Khuôn mặt như thế nào được gọi là mặt V line?

Nếu như ông cha ta thường coi nét đẹp của gương mặt phụ nữ phải là trái xoan, thon gọn, bầu bĩnh, phúc hậu thì xã hội hiện đại lại yêu thích khuôn mặt thon gọn theo dáng chữ V tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý .

Khuôn mặt như thế nào được gọi là mặt V line?

Hình mô phỏng mặt V line

Tuy nhiên, người Việt sở hữu những chí tiết mặt hòa hào nhưng đường viền khuôn mặt lại không được thon gọn, hai bên xương góc hàm và cằm thường có khuyết điểm mà chủ yếu là to bè 2 bên làm khuôn mặt thiếu đi độn thanh thoát.  Chính vì thế phẫu thuật gương mặt V line là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm, góc hàm là điều bắt buộc.

Vậy phẫu thuật gọt mặt V line thực hiện như thế nào?

Sau khi thực hiện các bước trong quy trình phẫu thuật quy chuẩn theo đúng của Bệnh viện  Jeong Won. Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt sẽ thực hiện gây tê, rạch một đường nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống để đưa máy gọt xương hiện đại nhất vào để thực hiện. Các thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không chảy máu nên rất an toàn.

Đặc biệt, phương pháp này không dùng bất kì chất liệu nhân tạo, chất sinh học,…nào nêncó thể phòng tránh được các biến thể do dị ứng, biến chứng gây ra.

Khuôn mặt như thế nào được gọi là mặt V line?

Đội ngũ bác sĩ JW

Chỉnh hình gọt mặt V line, về kỹ thuật nghe có vẻ đơn giản những nếu bạn không may chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ không được hỗ trợ đúng công nghệ, kỹ thuật, đặc biệt tay nghề bác sĩ thì hậu quả thật khó lường. Bởi khi đã tác động vao xương mà biến chứng hay sai xót thì sẽ rất khó sửa chữa.

Tại Việt Nam Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín ,với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc, cùng với đó JW hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Trong đó BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện thẩm mỹ hàn quốc JW, là bác sĩ đầu tiên đi tiên phong về công nghệ phẫu thuật gọt mặt V line tại Việt Nam thành công.

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *