Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Mặt Oval và mặt trái xoan có khác nhau không?

Mặt Oval và mặt trái xoan có khác nhau không?

Một khuôn mặt thon gọn là ước mơ của nhiều cô gái, người sở hữu được một gương mặt thon được xem là vẻ đẹp đúng chuẩn. Hiện nay xu hướng mặt V Line mặt trái xoan và mặt oval đang được chị em ưa thích, nhưng nhiều chị em vẫn chưa phân biệt được những khuôn măt chuẩn này. Vậy mặt tráo xoan và mặt Oval có khác nhau không?

Mặt Oval và mặt trái xoan có khác nhau không?

Nhiều người không biết đã lầm tưởng rằng đây là hai gương mặt nhưng thật ra mặt trái xoan là tên gọi khác để gọi mặt Oval, bởi chúng đều là một, không hề có sự khác nhau giữa hai gương mặt này.

Thế nào là mặt trái xoan (mặt Oval)?

Gương mặt trái xoan là gương mặt thon gọn cằm không quá dài như hình dáng của gương mặt V Line, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip. Hay nói cụ thể hơn, một gương mặt trái xoan sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

Mặt trái xoan là khuôn mặt như thế nào?

+ Người sở hữu gương mặt trái xoan 2 bên góc hàm thon gọn

+ Cằm không bạnh to hay quá dài

+ Tổng thể gương mặt thon gọn, thanh tú nhẹ nhàng, gây được ấn tượng tốt cho người đối diện

+ Về mặt ngũ quan khi nhìn vaò gương mặt phải cân đối, 3 tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, ở người sở  hữu gương mặt trái xoan không như V Line mặt trái xoan có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Người sở hữu gương mặt trái xoan được cho là người có tương lai tươi sáng, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp, mặt trái xoan giúp hài hòa đường nét, ngũ quan cân xứng nói lên được bạn là người mang cát tướng, có phúc phận nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống về sau.

Làm thế nào để sở hữu gương mặt trái xoan (mặt Oval)

Thực tế phụ nữ Việt Nam thường có cấu tạo xương hàm mặt bề ngang phát triển hơn, xương hàm và xương cằm có phần bạnh ra ngoài khiến gương mặt góc cạnh, vuông vức hơn. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để được sở hữu nét mặt khả ái, duyên dáng hơn.

Phẫu thuật gọt mặt giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương măt trái xoan ưng ý

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật gọt mặt trái xoan đang được chị em lựa chọn thực hiện để sở hữu được gương mặt thon gọn, ưa nhìn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ gọt mặt uy tín

Bệnh viện JW Hàn Quốc là địa chỉ gọt mặt trái xoan uy tín và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, bạn có thể yên tâm đến với JW để có được một gương mặt vừa thon gọn lại không mất đi vẻ dễ thương vốn có.

Kết quả hình ảnh cho gọt mặt trái xoan jw

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

 

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *