Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Mặt V line để tóc gì thêm ấn tượng?

Mặt V line để tóc gì thêm ấn tượng?

Thời gian qua, mặt V line bỗng chốc trở thành trào lưu thẩm mỹ đánh giá vẻ đẹp hiện đại. Do đó, nếu bạn may mắn sở hữu mặt ấn tượng thì cần phải tìm cho mình kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là những tư vấn mặt V line để tóc gì cho các tín đồ làm đẹp.

Tóc thẳng

Hãy tận dụng kiểu tóc thẳng để tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt V line. Đây là mẫu tóc truyền thống kết hợp với gương mặt V line chuẩn hiện đại sẽ cho ra phong cách ấn tượng, được chị em quan tâm và lựa chọn nhiều.

Các nàng sẽ trông dịu dàng, thanh mảnh và ấn tượng hơn nếu kết hợp cả hai yếu tố này trên gương mặt.

Tóc xoăn rẻ ngôi giữa

Mái tóc xoăn bồng bềnh thông thường đã mang đến nét cuốn hút và nổi bật. Tuy nhiên, khi kết hợp thêm với mặt V line sẽ mang đến gương mặt ấn tượng từ mọi góc nhìn. Do đó, đây là kiểu tóc đẹp được nhiều chị em lựa chọn khi sở hữu mặt V line ấn tượng.

Tóc ngắn

Mẫu Pixie mái bằng, pixie mái chéo, mái dài với những lọn tóc ôm bất cân xứng hai bên má là kiểu tóc thời thượng dành cho những cô nàng cá tính, sở hữu mặt V line ấn tượng.Chắc chắn, khi lựa chọn kiểu tóc này kết hợp với mặt V line, chị em sẽ có được sự tự tin và tạo điểm nhấn riêng khi giao tiếp.

Tóc cột cao năng động

Khi được hỏi mặt V line để tóc gì, nhiều chị em ngay lập tức nghĩ đến kiểu tóc cột cao. Bởi lẽ, khi gương mặt chuẩn V line, mái tóc cột cao lên sẽ mang đến vẻ trẻ trung, giúp mặt thêm cân đối khi nhìn vào.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ để chị em nhanh chóng tìm ra được những mẫu tóc hợp với gương mặt V line, giúp bản thân thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *