Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Mặt V Line là gì? Cách tạo mặt V Line như thế nào?

Mặt V Line là gì? Cách tạo mặt V Line như thế nào?

Được xem là mẫu khuôn mặt chuẩn của người phụ nữ hiện đại, mặt V Line không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ, nhất là những ai yêu thích thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn không ít chị em còn thắc mắc mặt V Line là gì? Và để có được gương mặt V Line thì làm như thế nào? Lời giải đáp sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

mặt-vline-là-gì-1

Mặt V Line là gì? Cách tạo mặt V Line như thế nào?

Mặt V Line là gì?

Mặt V Line là kiểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm và xương cằm thanh mảnh. Hiểu nôm na, đây là dạng khuôn mặt có hình chữ V xuôi về dưới, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.

Bên cạnh đó, mặt V Line phải là khuôn mặt mảnh mai, không mập,má phải thon và mặt phải có độ dài hợp lý. Độ dài cằm bằng tổng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Ngoài ra, xương hàm và xương cằm phải hài hòa, không góc cạnh.

mặt v line là gì

Cách tạo mặt V Line như thế nào?

Có rất nhiều cách tạo mặt V Line như massage mặt, sử dụng dụng cụ lăn mặt,… Tuy nhiên, những phương pháp thủ công này chỉ áp dụng hiệu quả cho những trường hợp mặt to là do cơ và mỡ thừa. Còn đối với những ai có gương mặt to là do cấu trúc xương thì gọt mặt V Line mới là giải pháp mang đến hiêu quả tối ưu.

mặt-vline-là-gì-3

Phương pháp gọt mặt V Line là giải pháp mang đến gương mặt thon gọn một cách nhanh chóng

Phương pháp gọt mặt V Line đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong áp dụng và thưc hiện thành công tại Việt Nam. Với công nghệ gọt mặt V Line được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW cam kết đáp ứng tiêu chí an toàn và hiệu quả do khách hàng đặt ra.

mặt-vline-là-gì-4

JW tiếp nhận công nghệ gọt mặt V Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Để mang đến gương mặt V Line thon gọn, cân đối cho khách hàng, trước hết, bác sĩ tại JW sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng gương mặt của khách hàng. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D để thấy rõ cấu trúc xương nhằm xác định chính xác khuôn mặt chuẩn và tỉ lệ xương cần cắt gọt.

mặt-vline-là-gì-5

Bác sĩ sử dụng thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D để thấy rõ cấu trúc xương nhằm xác định chính xác khuôn mặt chuẩn và tỉ lệ xương cần cắt gọt

Với đường mổ được thực hiện trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách rồi cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt V Line. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết.

mặt-vline-là-gì-6

Một ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW

Ngoài ra, bác sĩ có thể linh động thực hiện thêm các kỹ thuật như cằm dài và đưa về trước quá nhiều thì cắt bớt xương cằm. Nếu xương cằm quá ngắn thì cần phẫu thuật trượt cằm để đưa xương cằm ra phía trước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ tại JW thực hiện các công đoạn một cách khéo léo, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp bác sĩ thao tác chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như các vùng lân cận.

mặt-vline-là-gì-7

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW cam kết mang đến gương mặt V Line đúng chuẩn cho khách hàng

Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian từ 90-120 phút, JW sẽ mang đến cho bạn gương mặt V Line thanh tú, đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

mặt-vline-là-gì-8

mặt-vline-là-gì-9

Khách hàng sở hữu gương mặt V Line thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về gọt mặt V Line hay bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222. Hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW theo địa chỉ: số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *