Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Mặt V line là gì – Trào lưu làm đẹp hiện đại

Mặt V line là gì – Trào lưu làm đẹp hiện đại

Hầu hết người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có gương mặt tròn, kém thon gọn, làm mất tự tin trong cuộc sống. Do đó, khi có công nghệ V line ra đời, nhiều người quân tâm và mong muốn thực hiện. Vậy, mặt V line là gì, có ưu điểm như thế nào?

Mặt V line là gì?

Được xem là tiêu chuẩn mới của vẻ đẹp thời thượng, mặt V line được đông đảo mọi người quan tâm và mong muốn có được. Theo đó, cấu trúc gương mặt sẽ có đường nét thanh tú, nhìn tổng thể có hình chữ V cân đối, ấn tượng.

Mặt V line mang đến cho người sở hữu vẻ ngoài tự tin, duyên dáng. Đây được xem là xu hướng thẩm mỹ của Hàn Quốc, trào lưu này đang được tín đồ Việt quan tâm và thực hiện nhiều trong cuộc sống hiện đại.

Chuẩn của gương mặt V line ấn tượng

Phẫu thuật mặt V line ra sao?

Như chúng ta đã biết, yếu tố chính cấu thành nên gương mặt V line chính là xương hàm và xương cằm. Tuy nhiên,đa phần trong chúng ta đều có xương hàm bạnh và thô, đó là lý do công nghệ gọt mặt V line ra đời.

Theo đó, nếu xương hàm và xương góc cằm to thì cần tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line để khắc phục. Trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm thì cần độn cằm để tạo nên gương mặt đúng chuẩn chữ V thanh thoát.

Hiểu rõ hơn về phương pháp gọt mặt V line

Để có được gương mặt đẹp, phương pháp này cần can thiệp tổng thể cấu trúc xương, cân chỉnh từng chi tiết nhỏ sao cho tổng thể có hình chữ V cân đối, ấn tượng và tự nhiên sau thẩm mỹ.

Phương pháp gọt mặt V line không hề đơn giản. Nếu không thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận, rất có thể những biến chứng xấu sẽ xuất hiện. Do đó, khách hàng khi ứng dụng công nghệ này cần thực hiện ở địa điểm uy tín và chất lượng để đảm bảo tính an toàn cao.

Địa điểm gọt mặt V line an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xem là nơi uy tín, ứng dụng nhiều kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc, địa điểm vàng cho khách hàng thực hiện gọt mặt an toàn. Được biết, JW có hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình khép kín.

Máy CT3D dùng để thăm khám và xem xét cấu trúc xương trước khi gọt mặt

Nhờ có máy cắt xương hiện đại, máy CT3D chụp hình hàm mặt và máy giảm sưng thế hệ mới nên quá trình gọt mặt V line diễn ra nhanh hơn, tính an toàn cao hơn, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Mặt V line an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Nếu khách hàng còn thắc mắc không biết gọt mặt V line là gì thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và lắng nghe những ý kiến từ chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *