Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Mặt V line là khuôn mặt như thế nào?

Mặt V line là khuôn mặt như thế nào?

Khuôn mặt V Line được xem như mẫu khuôn mặt chuẩn của người chị em tiên tiến. Chính vì thế mà đa phần khách hàng đều mong muốn có được vẻ đẹp ấy. Khuôn mặt V Line là thế nào mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Mời bạn đọc tham khảo bài viết đặt sở hữu lời giải đáp.

khuôn mặt v line

Thế nào là khuôn mặt V Line?

Thế nào là khuôn mặt V Line?

Khuôn mặt V Line gọi là khuôn mặt sở hữu đường nét hình chữ V. Tức là hai góc xương hàm tương tự cằm tạo thành chữ V.

ngoài ra, khuôn mặt V Line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon cũng như mặt phải dài hợp lý. Bởi vì sở hữu một số tình trạng hai góc xương hàm cùng với cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V Line.

Khuôn mặt V Line có tiêu chuẩn như sau:

 

+ Khi nhìn thẳng, tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt V Line được chia thành 3 phần theo chiều ngang với tỷ lệ mặt trên cũng như dưới là từ 0.8-0.9, tỷ lệ mặt giữa là 1.

+ Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt V Line được chia thành 5 phần bằng nhau (nếu lấy đường mũi làm chính giữa).

Kĩ thuật để sở hữu được khuôn mặt V Line

Hiện nay, khi đề cập đến khuôn mặt V Line người ta thường nghĩ ngay tới một kỹ thuật làm cho mặt thon gọn có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này có thể giúp bệnh nhân khắc phục hoàn toàn tình trạng mặt vuông vức, góc cạnh bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động tương tự loại bỏ phần xương hàm cũng như cằm dư thừa theo tỷ lệ đã được đo vẽ trước đó. Đó chính là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ gọt mặt V Line.

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật gọt mặt V Line

Cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm thẩm mỹ là một trong số ít những đơn vị áp dụng cùng với thực hiện thành công phương pháp gọt mặt V Line chuẩn được chuyển giao trực tiếp từ bác sĩ Hàn Quốc. Các ca phẫu thuật này được JW thực hiện với quá trình như sau:

Bước 1: bác sĩ thẩm mỹ nhận lời khuyên.

Chuyên gia gặp

Giải phẫu thẩm mỹ gọt mặt V Line cần sở hữu sự thăm khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho quý khách để đem đến một hiệu quả tốt. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của khách hàng…bác sĩ sẽ xác định nên thao tác phương pháp gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.

Bước 2: xét nghiệm tổng quát.

Chụp X-Quang đặt xác định tỷ lệ xương hàm cũng như cằm cần bỏ đi

Quý khách được kiểm tra sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe chắc chắn cuộc giải phẫu thẩm mỹ gọt mặt an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể thực hiện hình ảnh hưởng đến gây mê. Chị em được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho giải phẫu thẩm mỹ hàm mặt có can thiệp phần xương.

Bước 3: thực hiện giải phẫu thẩm mỹ.

Một ca giải phẫu gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Chuyên gia thao tác gây mê toàn thân, rạch vết mổ nhỏ trong miệng. Thông qua đường đã rạch thao tác bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả 2 bên. Thao tác cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap, kết hợp các công nghệ hạ gò má cũng như trượt cằm nếu cần thiết. Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: bệnh nhân ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 5: tái khám

JW với các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Ngoài ra còn sở hữu sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt V Line “thời thượng” với nét tự nhiên mà không lo biến chứng về sau.

Kết quả từ khách hàng sau khi thao tác gọt mặt V Line tại JW:

Tình trạng khuôn mặt vuông vức, góc cạnh của chị em đã được giải quyết với diện mạo mới thon gọn với đường nét V Line tự nhiên

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *