Chủ đề mới
Home / Đời sống / Meat Plus đem tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc đến Việt Nam

Meat Plus đem tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc đến Việt Nam

Có một điều khá thú vị, đó là trời lạnh nên cũng khiến con người ta cảm thấy nhanh đói hơn. Ngồi quây quần bên bếp lò ấm áp mà có món thịt nướng ăn thì còn gì bằng. Đó là sở thích của rất nhiều người trong những buổi tối mùa đông.

Ai cũng biết Hàn Quốc là thiên đường của đồ nướng, nhất là thịt nướng bởi thời tiết ở Hàn khá lạnh nên những món nướng được chế biến và ướp đủ vị đủ kiểu luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tôi có ấn tượng khá đặc biệt với món thịt nướng vào những ngày còn học tại Hàn Quốc. Ăn thịt nướng và cùng nhau trò chuyện dường như không đơn giản chỉ là thói quen, mà nó đã trở thành nét văn hóa ẩm thực không trộn lẫn của người Hàn. Ở đất nước này, người ta không chỉ ăn thịt nướng vào những ngày trời lạnh, mà ngay cả những ngày thời tiết nóng bức thì những quán đồ nướng Hàn vẫn rất đông khách.

ảnh 1
 Thịt nướng luôn là sự lựa chọn hàng đầu vào những ngày trời lạnh!

Sau khi về Việt Nam, có rất nhiều thứ khiến tôi lưu luyến với đất nước của những bộ phim truyền hình ăn khách này. Tôi có nhiều thứ muốn được kể cho những người bạn Việt Nam của tôi nghe. Về văn hóa, về đất nước của người Hàn, và dĩ nhiên, cả món thịt nướng Hàn có hương vị không lẫn với bất cứ đất nước nào.

Vốn không phải là đứa khéo tay nên dù vô cùng yêu thích thịt nướng Hàn thì tôi cũng không đủ khéo léo để có thể tự mình làm được món thịt nướng chuẩn vị Hàn. Và cuối cùng, một con bé ưa chủ nghĩa giải phóng bản thân như tôi tự nhận thấy rằng, nếu không đủ giỏi giang để tự làm thịt nướng chuẩn Hàn, thôi thì ta hãy tự tìm lấy một quán thịt nướng đúng điệu Hàn Quốc tại Việt Nam.

ảnh 2

Không gian nhà hàng Meat Plus, sang trọng và gần gũi!

Và cuối cùng, tôi cũng đã tìm được quán ăn đó giữa vô vàn những nhà hàng thịt nướng đang mọc lên nhan nhản tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Đó chính là Meat Plus! Tại Meat Plus, tôi được biết rằng, các nguyên liệu thịt ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, từ sườn bò Mỹ LA, sườn bò hoàng đế, sườn bò Mỹ bỏ xương đến thăn nội cho những thực khách thích thịt nạc. Nhà hàng cũng giới thiệu các set tổng hợp cả sườn bò lẫn thăn nội tươi ngon, đáp ứng khẩu vị đa dạng của thực khách đi theo nhóm.

Nhờ kinh nghiệm 25 năm trong ngành xuất nhập khẩu và phân phối thịt bò Mỹ tại xứ kim chi, Meat Plus – dưới sự quản lý của Tập đoàn Laguna Beach – đảm bảo 100% các loại thịt được sơ chế nghiêm ngặt theo quy trình HACPP, cam kết vấn đề vệ sinh và chất lượng thịt luôn ở mức hảo hạng. Có thể nói, Meat Plus – dưới sự quản lý của Tập đoàn Laguna Beach – là doanh nghiệp duy nhất có khả năng nhập khẩu thịt bò Mỹ chính thống vào Việt Nam.

ảnh 3 Meat Plus! Nhà hàng thịt nướng chuẩn vị Hàn được yêu thích!

Với những ai yêu mến thịt nướng Hàn hẳn đều biết rằng thịt nướng ngon thì không thể thiếu xốt chấm đặc biệt. Tại Meat Plus, xốt chấm được ủ theo phương thức lên men truyền thống của Hàn Quốc cũng là điểm cộng giúp dậy lên hương vị thịt nướng chuẩn Hàn. Ăn đồ nướng tại đây mà tôi cứ ngỡ mình vẫn đang ở Hàn.

Đối với một tín đồ ẩm thực như tôi thì thêm một điểm cộng cho Meat Plus, đó chính là nơi đây không chỉ có thịt nướng ngon mà các món salad cũng rất tuyệt vời. Các loại salad tại Meat Plus đều được chế biến từ rau trồng tại nông trường hữu cơ của Meat Plus. Cùng với kim chi Hàn Quốc, các loại salad tại nhà hàng đều có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung chất xơ và vitamin hiệu quả.

Là một thương hiệu nhà hàng ẩm thực có tiếng tại Việt Nam, sau nhiều năm chinh phục khẩu vị thực khách Hà thành, Meat Plus nhận được nhiều đề nghị nhượng quyền kinh doanh. Nhờ được thành lập theo hình mẫu có sẵn, lại có phương pháp quản lý tốt, đồng thời thương hiệu đã nổi tiếng, được người tiêu dùng tín nhiệm nên Meat Plus hiện đã có tới 4 chi nhánh tại Hà Nội và trong tương lai, hứa hẹn con số này sẽ nhiều hơn nữa.

ảnh 4

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *