Chủ đề mới
Home / Đời sống / Mẹo sử dụng bút kẻ mắt trắng để mắt đẹp hơn

Mẹo sử dụng bút kẻ mắt trắng để mắt đẹp hơn

ảnh 1

Viền cắt mí mắttrên 

Đây là một cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể ứng dụng kiểu viền cắt mí mắtđộc đáo này. Lưu ý là nên sử dụng đầu bút chì to vừa phải, không nên quá nhỏ vì như thế đường kẻ sẽ mảnh và dễ đứt đoạn, không nên quá to vì có thể khiến đường kẻ cắt mí mắtkém tinh xảo và lem nhem. 

Viền cắt mí mắtdưới

Viền cắt mí mắtdưới sẽ giúp bạn ăn gian được “diện tích” đôi mắt. Kiểu viền cắt mí mắtnày cũng đặc biệt thích hợp với người có đôi cắt mí mắtnhỏ, bọng cắt mí mắtbé. Lưu ý, chọn bút viền cắt mí mắttrắng cho phần dưới cắt mí mắtnên chọn loại ít lem, có đường kẻ rõ. Bạn có thể viền sát chân mí hoặc viền trong mí cắt mí mắtđể tạo các hiệu ứng khác nhau cho đôi mắt.

Viền toàn bộ mắt 

Cách viền toàn bộ cắt mí mắtsẽ khiến đôi cắt mí mắtbạn sáng bừng và nổi bật. Lưu ý với cách viền này, bạn cần có đôi cắt mí mắtđược nhấn mí rõ ràng, dùng chì trắng viền cả cắt mí mắttrên lẫn cắt mí mắtdưới. Bạn có thể thực hiện bước trang điểm cắt mí mắtnày sau bước viền cắt mí mắtđen hoặc viền cắt mí mắtmàu bất kỳ nếu muốn tiết chế bớt độ sáng.

Che giấu các nhược điểm của mí mắt

Bạn có phát hiện ra những đốm đỏ khó chịu hoặc nhược điểm trên mí cắt mí mắtcủa bạn? Bạn có thể loại bỏ chúng tạm thời bằng cách sử dụng bút kẻ cắt mí mắtmàu trắng để che giấu những khuyết điểm này một cách đơn giản.

Làm cho đôi cắt mí mắtto hơn

Nếu bạn muốn tạo cảm giác đôi cắt mí mắtto hơn bằng kỹ thuật trang điểm, bạn có thể dễ dàng làm điều đó với sự trợ giúp của bút kẻ cắt mí mắtmàu trắng. Hơn nữa, bút kẻ cắt mí mắtmàu trắng cũng hiệu quả làm sáng đôi cắt mí mắtcủa bạn. 

Nhấn đầu cắt mí mắtvà đuôi mắt

Bút kẻ cắt mí mắtmàu trắng thường được dùng để nhấn góc trong mắt, giúp đôi cắt mí mắtto sáng hơn. Hãy tận dụng triệt để công dụng này và mở rộng đường viền phía đuôi mắt, bạn sẽ có kiểu vẽ cắt mí mắtvô cùng cá tính.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *