Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Mẹo trang điểm để có gương mặt thon gọn hơn

Mẹo trang điểm để có gương mặt thon gọn hơn

Bạn sở hữu một gương mặt hơi đầy đặn? Đừng lo, hãy áp dụng mẹo trang điểm để có gương mặt thon gọn hơn sau đây:

+ Dùng tông nền màu nâu

Mẹo trang điểm để có gương mặt thon gọn hơn

Để khuôn mặt gọn hơn bạn tuyệt đối không nên dùng phấn trắng mà hãy dùng phấn màu tối để tạo nền. Những màu nâu mờ hoặc màu đồng là lựa chọn hoàn hảo.

Đầu tiên, dùng kem nền phù hợp với làn da, sau đó dùng kem nền tối hơn cho vùng mang tai xuống dưới cạnh cằm, gò má để thu gọn nhỏ phần dưới của khuôn mặt. Đánh phấn màu hai bên xương cằm và nhấn vầng sáng ở trán, sống mũi và cằm để tạo khối. Cách đánh phấn theo chiều thẳng đứng cũng giúp gương mặt trông bớt đầy hơn.

+ Đánh phấn má hồng đúng vị trí

Mẹo trang điểm để có gương mặt thon gọn hơn

Mẹo trang điểm tốt nhất để có gương mặt thon gọn một cách tự nhiên là dùng màu sắc đúng chỗ. Dùng chổi góc cạnh chấm phấn má và đánh ở vùng dưới xương gò má. Bạn nên tán đều để tránh màu má tập trung quá nhiều một nơi hoặc tạo thành vệt lộ trên khuôn mặt. Bởi lẽ, chúng ta đang cố gắng để trông mặt thon gọn chứ không phải tạo vẻ đáng sợ.

+ Mắt

Màu mắt nên dùng những gam trầm như nâu, rêu đồng để tạo độ sâu cho mắt. Tuy nhiên, với người mắt nhỏ thì không nên sử dụng những gam màu này, thay vào đó hãy dùng màu sáng nhưng nhớ tán màu mắt dài hơn ở phía đuôi.

Mẹo trang điểm để có gương mặt thon gọn hơn

+ Hãy chú tâm tới vùng mũi

Khi muốn trang điểm cho khuôn mặt thanh mảnh hơn, chúng ta không được bỏ qua vùng mũi. Chấm nhẹ vào bóng mắt nâu mờ và tán nhẹ vào vùng mũi mà bạn muốn gọn bớt. Bạn nên đánh từ khu vực lông mày trở xuống. Nghe có vẻ lạ khi bắt đầu từ chỗ cao như vậy trên khuôn mặt của bạn, nhưng điều này đảm bảo một cái nhìn tự nhiên hơn!

Mẹo trang điểm để có gương mặt thon gọn hơn tuy đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao đó nhé! Chúc bạn thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *