Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Nam bệnh nhân nguy kịch vì dùng dương vật giả

Nam bệnh nhân nguy kịch vì dùng dương vật giả

Ngày 19/12, đại diện bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa cấp cứu thành công cho nam bệnh nhân dùng dương vật giả dẫn tới nguy kịch.

Đó là bệnh nhân Nguyễn Văn T. (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Nam bệnh nhân đã sử dụng một dương vật giả có kích thước tới 18cm nhét vào hậu môn.

Bệnh nhân nam nhập viện trong tình trạng đau tức hậu môn. Qua X Quang và nội soi, các bác sĩ phát hiện, dị vật đã chui sâu vào trong trực tràng của người đàn ông khoảng 10cm rất khó lấy ra.

Sức khỏe - Nam bệnh nhân nguy kịch vì dùng dương vật giả

Dị vật bị tụt sâu vào trực tràng khiến bệnh nhân không thể lấy ra.

Trước đó, người đàn ông đã tìm cách để lấy dị vật ra nhưng không thành công và đã làm cho dị vật tụt sâu vào trực tràng. Rất may, dị vật có bề mặt trơn nhẵn nên không gây ra những tổn thương bên trong lòng ruột.

Sau hội chẩn, các bác sĩ đưa ra hai phương án: Do dị vật đã vào sâu, nên có thể phải tiến hành phẫu thuật hở, mở bụng, rạch đại tràng để lấy dị vật và làm hậu môn nhân tạo. Sau 3 tháng sẽ đóng hậu môn nhân tạo cho người bệnh.

Tuy nhiên, với nỗ lực giảm thiểu tối đa những tổn thương cho bệnh nhân, các bác sĩ đã chọn phương án thứ hai là sử dụng dụng cụ để lấy dị vật qua đường hậu môn một cách an toàn mà không cần phẫu thuật.

Hiện nay, sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục, có thể đi lại và cử động như bình thường.

Bác sĩ Lê Mạnh Trí, Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai khuyến cáo, khi xảy ra các sự cố tương tự như trường hợp trên, bệnh nhân không nên tự xử lý tránh gây ra các tổn thương lớn hơn mà cần tới các cơ sở y tế, bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn hỗ trợ kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *