Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Sở hữu vòng một căng tròn, tự nhiên và quyến rũ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.  Với công nghệ nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva đã mang đến cho chị em một giải pháp khắc phục các đặc điểm ngực lép, xệ và mang đến đôi gò bồng đảo đầy quyến rũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ nâng ngực túi Nano Chip là gì và tại sao công nghệ này lại được các chị em yêu thích đến vậy?ngày một nâng cao trong cuộc sống hiện đại.

1. Nâng ngực Nano Chip là gì?

Công nghệ nâng ngực Nano Chip là công nghệ True Monobloc hiện đại và chất lượng nhất hiện nay. Với sự kết hợp giữa công nghệ Intel RealSense cùng hệ thống máy mô phỏng 3D Divina có tác dụng mô phỏng và tiên đoán kết quả, giúp các bác sĩ và bệnh nhân  dễ dàng đưa ra lựa chọn về kích cỡ túi ngực phù hợp và xem trước kết quả phẫu thuật

.

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

Nâng ngực bằng túi Nano Chip giá bao nhiêu tiền

Túi ngực Nano Chip cực bền đẹp với nhiều kích cỡ

2. Các ưu điểm của công nghệ nâng ngực túi nội soi Nano Chip

Công nghệ nâng ngực Nano Chip có 3 ưu điểm chính là:

– Ít xâm lấm: Với công nghệ và kỹ thuật nâng ngực hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp cơ dưới ngực để thực hiện đưa túi nâng ngực vào cơ thể. Vì vậy, phương pháp này rất an toàn và không ảnh hưởng tới vấn đề cho con bú của các mẹ.

– Linh hoạt: Túi ngực Nano Chip với lớp gel làm đầy giúp ngực thay đổi linh hoạt theo tư thế khi nằm, đứng và vận động.

– Độ bền cao: Túi ngực Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại, 8.000 tiếp điểm/cm2 và có độ bám dính cao, vì vậy khách hàng hoàn toàn không lo túi ngực trong thời gian sử dụng bị bục, vỡ, nhăn nheo hay biến dạng.

– Thời gian hồi phục nhanh: Nâng ngực nội soi túi Nano Chip không tác động sâu vào bên trong bầu ngực nên thời gian hồi phục nhanh.

3. Địa chỉ nâng ngực Nano Chip uy tín

Được hãng Motiva tin tưởng và chọn làm đối tác, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiến hành thành lập viện Nâng ngực chuyên sâu. Với sự chuyển giao công nghệ máy 3D Divina và các loại máy móc hiện đại, phục vụ cho phẫu thuật nâng ngực Nano Chip, JW cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực chất lượng và an toàn.

Nguồn bài viết: phauthuatnangnguc.net

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *