Chủ đề mới
Home / Đời sống / Nghiêm cấm việc khai thác cát trên sông Đồng Nai

Nghiêm cấm việc khai thác cát trên sông Đồng Nai

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo việc tạm dừng hoạt động khai thác cát trên sông Đồng Nai thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan biết, thực hiện.

Thời gian tạm dừng từ ngày 1/1/2019 cho đến khi ba địa phương Đồng Nai, Bình Phước và Lâm Đồng thống nhất việc tiếp tục hoặc chấm dứt hoạt động khai thác cát trên sông Đồng Nai thời gian tới. Trong thời gian tạm dừng, nghiêm cấm toàn bộ các hoạt động khai thác cát tại khu vực này.

Các tàu khai thác cát trên sông Đồng Nai.

Đồng thời, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng giao các huyện Đạ Tẻh, Cát Tiên thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện tạm dừng hoạt động khai thác cát trên sông Đồng Nai của các tổ chức, cá nhân, có liên quan và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm.

UBND tỉnh Lâm đồng giao Công an tỉnh chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc phối hợp chặt chẽ với các địa phương và Công an hai tỉnh Đồng Nai, Bình Phước để kiểm tra, xử lý nghiêm hoạt động khai thác cát trên sông Đồng Nai trong thời gian tạm dừng nêu trên.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *