Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở nên kém duyên, mất cân đối. Ngoài ra, người cằm lẹm tướng số cũng không được thuận lợi. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng cằm lẹm một cách an toàn và hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Có thể bạn quan tâm bài viết:

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là tình trạng cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt.

Người cằm lẹm tướng số ra sao?

Nếu như xét về nhân tướng học cằm lẹm cũng không được đánh giá cao. Bởi có những quan niệm cho rằng cằm lẹm thường có tướng xấu thiếu kiên nhẫn ý chí thường cẩu thả trong công việc và cuộc sống. Họ thường dễ bị chèn ép trong cuộc sống thường dễ bị bắt nạt không muốn chống trọi lại với khó khăn. Chính vì vậy họ thường có cuộc đời bình dị không có gì quá nổi bật.

Chiếc cằm là một phần quyết định tới 30% sự cân đối của cả khuôn mặt. Chính vì thể xét về nhân tướng học cằm cũng được đánh giá khá quan trọng ảnh hưởng lớn tới tính cách cũng như vận mệnh của bạn sau này.

Tướng số cằm lẹm đối với đàn ông

Tướng số cằm lẹm của người đàn ông thường xuyên bị lấn át và luôn cảnh giác cũng như đề phòng mọi thứ xung quanh mình. Điều này có thể ảnh hưởng lớn tới quan niệm sống cũng như trải nghiệm trong cộng việc lẫn cuộc sống.

Dấu hiệu rõ ràng nhất trong tính cách của những người đàn ông có tướng cằm lẹm là người có cái nhìn bi quan về cuộc đời dễ trở nên thụ động và không có chí tiến thủ. Nhất là khi có áp lực họ thường khó có thể chịu đựng được và dễ nổi nóng hành động thiếu suy nghĩ với những người xung quanh.

Tính cách cũng làm nên 1 phần sự nghiệp. Những ai sở hữu chiếc cằm lẹm thường có công việc bình thường và ít có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hậu vận về sau cũng không có gì quá nổi bật.

cằm-lẹm-tướng-số-2

Con trai có tướng cằm lẹm thường khó phát triển sự nghiệp

Tướng số cằm lẹm đối với phụ nữ

Những người phụ nữ có tướng cằm lẹm thường không được đánh giá cao trong công việc cũng như cuộc sống. Bởi họ là những người có tính thiếu kiên nhẫn và không cẩn thận nên họ ít được tin tưởng giao những trọng trách lớn khi làm việc.

Họ rất khó để chấp nhận thực tại của mình nên thường hay kêu ca và làm phiền những người xung quanh. Chính vì vậy họ rất ít bạn bè thực sự thân thiết.

Trong tình duyên cũng vậy – họ rất khó để tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Thường những chuyện tình cảm của họ chỉ được một thời gian ngắn sau đó sẽ phai tàn nhang chóng.

cằm-lẹm-tướng-số-3

Phụ nữ có tướng cằm lẹm thường khó tìm được hạnh phúc của mình

Giải pháp khắc phục khuyết điểm cằm lẹm an toàn

Cằm lẹm chính là một nhược điểm cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Không chỉ về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới cả tướng số của bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tối ưu cho trường hợp cằm lẹm. Bởi đây là phương pháp thực hiện rất đơn giản mà hiệu quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ca độn cằm V Line sẽ được bác sĩ thực hiện với đường nhỏ ngay trong lớp niêm mạc môi dưới. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành công đoạn bóc tách khoang trống vùng cằm rồi đưa chất liệu độn phù hợp vào.

cằm-lẹm-tướng-số-4

Hình mô phỏng kỹ thuật độn cằm V Line

Miếng độn sẽ được cố định, chống xê dịch bằng nẹp Vis. Sau khoảng thời gian từ 30-45 phút, bạn sẽ có một dáng cằm mới, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên.

cằm-lẹm-tướng-số-5

cằm-lẹm-tướng-số-6

Tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW

Chất liệu độn được JW sử dụng trong độn cằm V Line là sụn mềm sinh học đã được chứng nhận an toàn và tương thích cao với cơ thể. Một ưu điểm lớn của phương pháp này chính là hồi phục nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng quá lâu. Chiếc cằm của bạn sẽ trở nên thon gọn và chuẩn dáng V Line Hàn Quốc.

cằm-lẹm-tướng-số-7

Chất liệu độn cằm được JW sử dụng là sụn mềm sinh học đã được chứng nhận an toàn

Ca độn cằm V Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, ca phẫu thuật diễn ra an toàn, không xâm lấn, không để lại biến chứng hậu phẫu.

cằm-lẹm-tướng-số-8

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Có thể bạn quan tâm

độn cằm giữ được bao lâu

Giải đáp thắc mắc: Độn cằm giữ được bao lâu?

Độn cằm giữ được bao lâu là thắc mắc của chị em khi có ý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *