Chủ đề mới
Home / Đời sống / Ngượng chín mặt với nhiều sự cố trang phục của MC khi lên hình

Ngượng chín mặt với nhiều sự cố trang phục của MC khi lên hình

Theo Dân Việt, MC Trúc Mai chắc chắn là MC kém may nhất của VTV, bởi cô đã rất nhiều lần dính phải sự cố liên quan đến trang phục lên sóng. Ngoài các sự cố khách quan thì cô cũng từng bị xem là khá thiếu tinh tế khi chọn đồ để ghi hình.Trong chương trình Bản tin tài chính, cô đã vô tình diện nội y màu đen lộ ra bên ngoài chiếc áo ren mỏng manh

Trước đó, Trúc Mai từng bị khán giả “soi” thấy sử dụng tới 2 chiếc kẹp giấy để kẹp váy cho vừa vặn, ôm sát cơ thể ( Ảnh:VTC)

Cũng liên quan đến sự cố nội y, nữ MC Trúc Mai từng bị nghi không mặc nội y trên sóng. Tuy nhiên, cô phủ nhận và giải thích do ánh đèn sân khấu gây nên sự hiểu lầm: “Trang phục của bên tôi do stylist chuẩn bị. Còn tôi không đủ tự tin và can đảm để thiếu nội y khi dẫn chương trình” (Ảnh: Dân Việt)

“Cô gái thời tiết” Mai Ngọc cũng gặp sự cố trang phục dẫn bản tin ngày 16-7-2015 trên sóng truyền hình

Vốn nổi tiếng là nữ MC sở hữu phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính nhưng Mai Ngọc lại để lộ một phần nội y kém tinh tế (Ảnh: Zing)

Trong chương trình Thời sự 12 giờ trưa, phát sóng ngày 3-4-2015, BTV Tuấn Anh bị hiểu lầm thắt cà vạt ngoài cổ áo. Nhiều người chỉ trích anh ăn mặc không nghiêm túc trên sóng truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, thực tế là một phần cổ áo của MC trùng màu với cà vạt (Ảnh: Zing)

Là một trong những gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự VTV, Biên tập viên Hoài Anh cũng không tránh khỏi sự cố khi lên sóng, cô từng bị rơi khuyên tai, tạo tiếng động mạnh, nhưng vẫn thể hiện được bản lĩnh khi bình tĩnh xử lý sự cố (Ảnh: VTC)

Bên cạnh những sự cố trên, nhiều MC cũng bị đánh giá kém tinh tế khi lựa chọn trang phục lên hình. Điển hình như MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h từng bị chê với màn kết hợp sơ mi và trang phục dân tộc (Ảnh: Zing)

Hay như biên tập viên Thu Hà, vốn là một trong những người trẻ tuổi nhất của bản tin Thời sự trên VTV nhưng trang phục mà Thu Hà chọn khiến cô già trước tuổi khá nhiều (Ảnh: VTC)

MC Khánh Linh của Cuộc sống thường ngày cũng từng mắc lỗi tương tự

MC Khắc Cường thì quên… giày khi lên sóng truyền hình

Không chỉ ở Việt Nam, mà nhiều MC truyền hình quốc tế cũng gặp phải những sự cố trang phục “dở khóc dở cười”. Như nữ Biên tập viên Costanza Calabrese, 38 tuổi, gặp sự cố hở nội y do mặc chiếc váy ngắn khi đang dẫn bản tin đêm khuya trên kênh truyền hình Italy TG 5 (Ảnh: Mirror)

Mới đây, kênh Channel Nine đã 1 lần nữa khiến độc giả “dậy sóng” khi một MC dẫn bản tin của kênh này mặc chiếc áo gây liên tưởng với cổ áo thiết kế giống hình… dương vật (Ảnh: Daily Mail)

Đây không phải lần đầu tiên các nữ MC gặp phải vấn đề này. Trước đây, năm 2010, MC kênh Channel Ten Nartasha Belling cũng từng mặc chiếc áo tương tự

Cả MC kênh Channel Seven Melissa Doyle và Channel Nine Eva Millic cũng từng mắc lỗi nhạy cảm tương tự

Nhiều độc giả còn đùa rằng: “Chúng ta nên coi đó là hình tên lửa”

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *