Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Những diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Những diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Làng giải trí xứ Hàn luôn ngập tràn các mỹ nhân sở hữu gương mặt thiên thần khiến các fan phải mê mẩn. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng, trước khi bước lên màn ảnh nhỏ, để vươn tới mỹ từ “người đẹp”, không ít sao Hàn đã phải trải qua quá trình “lột xác” ngoạn mục để có được khuôn mặt cũng như vóc dáng hoàn hảo như khi xuất hiện ra mắt công chúng. Và tất nhiên, không có giải pháp nào triệt để hơn là cách tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Lim Su Jeong

nhung-dien-vien-han-quoc-phau-thuat-tham-my-1

Từ khi nổi tiếng với bộ phim Sorry I love you đóng cặp cùng anh chàng đẹp trai So Ji Sub, Lim Su Jeong đã bị chao đảo với những tin đồn “chỉnh trang nhan sắc”. Tất nhiên, không có lửa thì làm sao có khói, khi mà khuôn mặt búp bê hiện tại của cô chẳng hề liên quan đến những bức hình trước đó. Đôi mắt 1 mí hóa to tròn cùng chiếc mũi thấp tẹt bỗng cao thẳng tắp, Lim Su Jeong chắc hẳn đã phải trải qua khá nhiều “sóng gió” để có được nhan sắc như bây giờ.

Kim Sa Rang

nhung-dien-vien-han-quoc-phau-thuat-tham-my-2

Mới đây, 2 bức ảnh Kim Sa Rang hồi còn đi học được đăng tải trên các trang web Hàn Quốc, gây bất ngờ cho công chúng.

Dù bức ảnh ngày xưa so với bây giờ khá khác biệt, nhưng So Yi Hyun vẫn một mực phủ nhận tin đồn dao kéo. Cô nói: “Tôi chưa bao giờ động chạm gì lên mặt của mình. Tôi đẹp tự nhiên không dao kéo”.

Kim Ah Jung

nhung-dien-vien-han-quoc-phau-thuat-tham-my-3

Nhập vai khá tốt trong Sắc đẹp ngàn cân, nhiều người cho rằng đó là bởi vì Kim Ah Jung đang đóng vai…chính mình ngài đời thực. Nếu như nhân vật trong phim khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” khi thay đổi 180 độ hình tượng, thì Kim Ah Jung cũng không chịu kém cạnh với màn “biến hình” hoàn toàn so với hình ảnh xưa cũ. Nhìn vào 2 bức ảnh, người ta sẽ khó nhận ra 2 người chính là 1. Đôi mắt 2 mí đẹp, khuôn mặt thon dài và chiếc miệng căng mọng duyên dáng, có vẻ Kim Ah Jung đã phải đưa ra 1 quyết định khá khó khăn cho 1 cuộc “đại phẫu” như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *