Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt ở việt nam

Gọt mặt ở việt nam

Khuôn mặt V line của nhiều ngôi sao trẻ của Hàn đang thu hút giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Việt. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt vuông, bè, to, …không ưng ý thì hãy tìm hiểu ngay vể phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line đang được rất nhiều chị em cảm mến.

Gọt mặt ở Việt Nam có những phương pháp nào?

 Khuôn mặt V line đẹp của Yoona

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW đang là đơn vị đầu trong việc mang lại cho các chị em khuôn mặt V line đẹp nhất và tự nhiên nhất hiện nay. Trong đó, bác sĩ đi đầu về phẫu thuật khuôn mặt ThS.BS, Nguyễn Phan Tú Dung, là chuyên gia hàng đầu của Việt Nam đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện gọt mặt cho bạn.  Kèm với đó bác sĩ cũng được hỗ trợ chính từ công nghệ gọt mặt của Hàn đã được JW đàm phán thành công và mang về Việt Nam theo con đường riêng đó là nhượng quyền thương hiệu.

Gọt mặt ở Việt Nam có những phương pháp nào?

 Ths. BS. Nguyễn Phan Tú Dung 

Vậy Gọt mặt ở Việt Nam có những phương pháp nào?

Gọt mặt theo công nghệ tại Việt Nam thì có rất nhiều những các phương pháp này đều có thể khiến khuôn mặt thon gọn hơn, thực sự không đều nhau và thiếu thẩm mỹ vì các đường mổ đều nằm ngoài góc khuất của gương mặt.

Tuy nhiên, để có được khuôn viền mặt đẹp chuẩn dáng v line đúng như các ngôi sao Hàn thì chỉ có công nghệ gọt mặt của Hàn mới có thể đem lại. Hiện nay, với kĩ thuật gọt mặt V line tiến tiến và đường mổ nằm bên trong miệng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn.

Sau khi được gây mê để thoải mái bạn sẽ được bác sĩ Dung trực tiếp tiến hành, bóc tách bên trong khoang miệng để tạo đường rạch nhỏ, đưa máy gọt xương thế hiện mới nhất vào để làm thon gọn lại vùng hàm dưới nguyên nhân chính khiến khuôn mặt bạn vuông, to bè,…

Gọt mặt ở Việt Nam có những phương pháp nào?

Có rất nhiều trường hợp sau khi gọt mặt xong vẫn to và không giải quyết được nhiều. Lúc này có thể xảy ra 2 trường hợp: Xương gò má quá cao khiến nó làm cho khuôn mặt vẫn to lúc này bạn thực hiện gọt mặt và hạ gò má. Thứ 2 là do cành ngang của khớp nhai to nên làm khuôn mặt bạn vẫn không được thon gọn, trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời gọt xương hàm và làm gọn lại càng ngang bằng thủ thuật để mang lại cho bạn khuôn mặt V line hoàn hảo.

Gọt mặt V line được nhận định là an toàn và được kiểm nghiệm tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, không gây đau đớn do tránh được rất nhiều tổn thường ở các bộ phận khác. Vùng niêm mạc môi dưới có rất ít dây thần kinh cảm giác do đó nên không nguy hiểm đâu bạn nhé.

Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt V line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *