Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Những tiêu chí gọt mặt an toàn bạn nên biết

Những tiêu chí gọt mặt an toàn bạn nên biết

Phẫu thuật gọt mặt hiện nay đã không còn xa lạ với chị em, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện phương pháp này nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn cho khách hàng khi thực hiện. Chính vì thế khi có quyết định phẫu thuật gọt mặt hãy dựa trên những tiêu chí gọt mặt an toàn để tìm ra địa chỉ thích hợp nhất nhé!

Hiện nay phẫu thuật gọt mặt đang trở thành xu hướng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn lan rộng khắp Châu Á. Các tín đồ thẩm mỹ đã quen thuộc với công nghệ này nhưng thực chất phẫu thuật gọt mặt là một phẫu thuật phưc tạp rất dễ xảy ra biến chứng nếu có sơ suất dù là nhỏ nhất. Chính vì thế hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ phẫu thuật đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả.

Để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật an toàn thường dựa trên những tiêu chí  sau:

Công nghệ gọt mặt có thực sự an toàn

Được xem là phẫu thuật phức tạp nên nếu để xảy ra dù là sơ suất nhỏ cũng để lại biến chứng lâu dài. Chính vì vậy quy trình cũng như công nghệ cần phải được chú trọng và thực hiện chính xác.

Hình ảnh mô phỏng quy tình gọt mặt an toàn

Tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ gọt mặt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo được độ chính xác và an toàn cao trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật. Kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật gọt mặt cũng không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng.

Xem thêm: Gọt mặt v line

Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm

Điều cần lưu ý thứ 2 khi lựa chọn địa chỉ gọt mặt chính là đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật còn đạt yêu cầu về chuyên môn cũng như kinh nghiệm phẫu thuật.

Tại JW đọi ngũ bác sĩ là các chuyên gia có tay nghề cao, được đào tạo kĩ về chuyên môn và theo học tại nước ngoài, đã trải qua nhiều ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, nên khi thực hiện gọt mặt tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và đảm bảo được kết quả như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ tại JW là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Cơ sở vật chất phải đạt chất lượng

Máy móc và trang thiết bị cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá địa chỉ gọt mặt có an toàn hay không, bởi việc sử dụng máy móc không đạt chuẩn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến ca phẫu thuật.

Cở sở vật chất hiện đại 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng các loại máy móc trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế kiểm định. Hiện nay, máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap tại Bệnh viện JW là thế hệ máy hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong quá trình gọt mặt, với đường cắt gọt mịn mượt, nhanh chóng, không đau đớn. Phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn, tuyệt đối an toàn cho phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Video clip về phẫu thuật toàn diện khuôn mặt chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *