Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Nô đùa cùng bạn, bé trai 9 tuổi bị bút chì đâm thấu mông rất sâu

Nô đùa cùng bạn, bé trai 9 tuổi bị bút chì đâm thấu mông rất sâu

Ngày 7-12, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 TP HCM cho biết đã điều trị một trường hợp tai nạn học đường hy hữu, bé trai N.A.H  (9 tuổi, ngụ tại huyện Củ Chi, TP HCM) nhập viện vì bị bút chì đâm thấu mông trái trong lúc nô đùa tại trường học.

Ớn lạnh hình ảnh bé trai bị bị bút chì đâm thấu mông đến 8 cm - Ảnh 1.

Bút chì đâm thấu mông trái trong lúc bé đang nô đùa tại trường học. Ảnh BVCC

Người nhà bệnh nhi kể lại, bé H, vô tình ngồi lên cây bút chì do bạn học đùa và đặt dưới ghế. Sau tai nạn, bé được chuyển ngay đến cơ sở y tế sơ cứu và được chuyển đến BV Nhi Đồng 2 tiếp tục điều trị.

Tại BV Nhi Đồng 2, bệnh nhi được mổ khẩn thám sát lấy viết chì, cắt lọc khâu vết thương và đặt dẫn lưu. Sau 4 ngày điều trị, bé được rút dẫn lưu, vết mổ lành tốt. Hiện bé đã ổn định và xuất viện.

Theo ê-kíp phẫu thuật, đây là trường hợp tai nạn hy hữu nhưng thường gặp trong trường học do đặc tính hay nô đùa và trêu ghẹo bạn bè của trẻ. Trong trường hợp này, bệnh nhân khá may mắn, mặc dù vết thương do viết chì đâm thấu mông rất sâu (khoảng 8 cm) nhưng không gây tổn thương hậu môn trực tràng.

 Các bác sĩ khuyến cáo các phụ huynh và giáo viên nên thường xuyên nhắc nhở và theo dõi các trẻ tránh để các vật sắc, nhọn dưới ghế và nên quan sát trước khi ngồi để tránh các tai nạn đáng tiếc tương tự xảy ra.


Trịnh Thiệp

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *