Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Điểm khác nhau giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line

Điểm khác nhau giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line

Hiện nay khuôn mặt trái xoan và gương mặt V line hiện đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn to ra nhầm lẫn khi cứ nghĩ mặt trái xoan và mặt V line là một. Thực chất, 2 gương mặt này vẫn có sự khác biệt khá lớn.

Vậy, mặt trái xoan là như thế nào?

Điểm khác nhau giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line

Khuôn mặt đẹp

Theo vẻ đẹp chuẩn của người phụ nữ Á Đông thì phái đẹp đẹp nhất khi sở hữu khuôn mặt trái xoan. Tức là đường viền có hình dáng hơi bầu bầu giống trái xoan hoặc hình elip,  được cấu tạo chủ yếu nhờ phần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và phải tạo được độ tròn trịa. Khi nhìn vào họ bạn sẽ nhận thấy nét dễ thương, thuần khiết và phúc hậu.

 Mặt trái xoan và mặt V-line khác nhau như thế nào?

Nhiều người thường đồng nhất khuôn mặt trái xoan với V line là một. Nhưng thực tế chúng vẫn có những điểm khác biệt. Cụ thể là:

Mặt trái xoan và mặt V-line đều có đặc điểm chung là phần xương hàm thon gọn, không bị bành rộng hay vuông vức. Tuy nhiên, khuôn mặt V line phải tạo được độ dài theo tỷ lệ chuẩn, phần má không mập, cằm có độ dài và hơi nhọn để tạo nên vẻ đẹp sắc xảo, cá tính hơn.

Gương mặt trái xoan có cấu trúc hình oval với phần cằm không quá dài và quá nhọn. Cấu trúc mặt tạo nên sự thanh tú và cân đối, giúp người thực hiện có được vẻ dịu hiền, nữ tính.

Gọt mặt hiện đang là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu hai nét đẹp chuẩn này. Vậy điểm khác nhau giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line

Ngày nay, với ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật gọt mặt đã có thể giúp chị em chưa có khuôn mặt hoàn hảo “lột xác” để biến chúng thành gương mặt trái xoan hay V line dễ dàng.

Điểm khác nhau giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line

Khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ tác động chủ yếu vào xương hàm, 2 bên góc hàm để tạo hình khuôn mặt trái xoan. Nếu cằm quá ngăn, hai lẹm thì bác sĩ mới thực hiện độn cằm dai ra một chút để cân xứng thôi.

Những với khuôn mặt V line, bác sĩ cũng tác động chủ yếu vào vùng cằm và thường tác động thêm vùng cằm để kéo dài khuôn mặt. Những nếu má bạn qua mập thì cẫn phải thực hiện lấy mỡ má để thon lại, nếu má qua cao thì cũng phải thực hiện nâng gò má để giúp tạo dáng V line hoàn hảo hơn.

Mô phỏng công nghệ gọt mặt V line

Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc này có ưu điểm là rất an toàn, ứng dụng nội soi trong phẫu thuật cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu, giúp các thao tác bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh, gọn nên ít xâm lấn, cho thời gian phục hồi nhanh. Bên cạnh đó, vết mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

Trước và sau khi gọt mặt V line

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, gọt mặt được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, có hệ thống máy móc hiện đại. Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng máy CT3D để chụp hình cấu trúc xương, máy giảm sưng hiện đại để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và thời gian hồi phục nhanh nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ này về Việt Nam theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, công nghệ, đào tạo bác sĩ bài bản nên cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay. Tin chắc, khách hàng lựa chọn gọt mặt V line hay trái xoan đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Kết quả sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *