Chủ đề mới
Home / Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi là gì?

Phẫu thuật cười hở lợi

Nụ cười làm cho con người thêm phần duyên dáng và xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống. Là đại diện cho năng lượng tràn đầy, nụ cười luôn được khuyến khích nhằm liên kết con người gần gũi với nhau hơn. Tuy nhiên, có người không tự tin với nụ cười của mình vì hở lợi. Cười hở lợi không phải bệnh lý, chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và trong quan niệm của ông bà ta xưa “con gái cười hở lợi số khổ”.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

Nụ cười rạng rỡ

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của y học thẩm mỹ, vấn đề cười hở lợi được giải quyết gọn gàng chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng các công nghệ hiện đại được chuyển giao từ xứ sở Kim chi theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giúp khách hàng điều trị cười hở lợi an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc và giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp giúp khách hàng lấy lại thẩm mỹ cho nụ cười duyên dáng, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi chính là sự điều chỉnh hài hòa giữa các yếu tố: răng, môi và lợi tạo nụ cười tươi tắn, rạng ngời chỉ cần 1 lần thực hiện.

Như thế nào được xem là cười hở lợi

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi hở quá nhiều so với mức trung bình, đồng thời khoảng cách từ răng tới lợi không cân đối. Nếu khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm có nghĩa là bạn thuộc tình trạng cười hở lợi.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

Tình trạng lợi hở quá mức trung bình khi cười

Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

+ Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Thực hiện phẫu thuật hàm hô, nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật nhanh chóng.

Quy trình thực hiện Phẫu thuật cười hở lợi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định mức độ cười và nguyên nhân hở lợi thông qua chụp phim hàm mặt. Cười hở lợi do 2 nguyên nhân chính: Vùng lợi phát triển quá mức, xương hàm trên phát triển quá khiến lợi bị đẩy ra ngoài.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bạn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi, ở mỗi nguyên nhân bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi

+ Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi.

Bước 5: Với trường hợp phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ phải ở lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

Video Phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chữa cười hở lợi

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện Phẫu thuật cười hở lợi

Diễn viên múa Lan Nhi được phẫu thuật xử lý hàm hô kèm chữa cười hở lợi, gương mặt cô thon gọn và tạo dáng V line

Xương hàm phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy ra ngoài đã được khắc phục hiệu quả

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

+ Giữ gìn vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa, sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn.
+ Ăn các thức ăn mềm trong 2 ngày đầu .
+ Hạn chế các thức ăn cứng, quá nóng hoặc quá lạnh.
+ Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
+ Tái khám đúng hẹn

Giá Phẫu thuật cười hở lợi