Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, em có nụ cười hở lợi rất nhiều khiến em tự ti và hạn chế cười khi gặp mọi người. Nếu kéo dài tình trạng trên thì em không thể tự tin được. Do vậy, em đã tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, song, em lại không biết Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn để em an tâm và chuẩn bị tốt trước khi thực hiện ạ? Em cảm ơn!” (Khánh Chi, 24 tuổi, Bình Thuận)

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Nụ  cười đẹp khi khoảng cách giữa cung lợi và răng đạt chuẩn

Trả lời:

Chào bạn Khánh Chi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?” cho bạn như sau.

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng, cười hở lợi được tính khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm. Do đó, bạn có thể tự tính được mình có bị cười hở loại hay không bằng mắt thường hoặc đo đạc cụ thể.

Vấn đề cười hở lợi gây tâm lý tự ti cho nhiều người. Do đó, rất nhiều người muốn khắc phục tình trạng trên. Việc phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

+ Phương pháp thực hiện phù hợp cho từng nguyên nhân khiến cười hở lợi. Nếu cười hở lợi do lợi phát triển quá mức sẽ được bác sĩ chỉ định tiến hành gây tê và cắt cung lợi. Nếu nguyên nhân do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài được bác sĩ chỉ định phẫu thuật hàm hô. Do vậy, tùy vào từng nguyên nhân sẽ có chỉ định khắc phục khác nhau, kéo theo đó là chi phí sẽ khác nhau.

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện

+ Bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép, được trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ vật liệu hiện đại, tiên tiến

Với những tiêu chí trên, bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả khi chữa trị vừa có chi phí vừa phải và xác đáng.  Bạn hãy chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang đọc bài viết: Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *