Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu, có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu, có an toàn không?

Chào bác sĩ, em sở hữu dáng cằm lẹm trông vô cùng mất thẩm mỹ. Bạn bè và mọi người đều khuyên em nên thực hiện phương pháp độn cằm V line để khắc phục hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, em còn boăn khoăn nhiều, không biết độn cằm giá bao nhiêu, có an toàn không. Mong bác sĩ tư vấn để em có thể đưa ra được quyết định sớm nhất.

Cám ơn bác sĩ!

(Huỳnh Nhã Trang – Đồng Nai)

Mến chào Nhã Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu, có an toàn không về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ nhanh chóng được bác sĩ hỗ trợ tận tình

Hiểu rõ hơn về độn cằm

Công nghệ độn cằm ra đời dành cho những khách hàng có cằm ngắn, cằm lẹm, bất cân xứng và muốn can thiệp để có dáng cằm V line chuẩn đẹp. Theo đó, phương pháp này được thực hiện bằng cách tác động vào dáng cằm bằng đường mổ ở niêm mạc môi dưới, đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định nẹp vis để có dáng cằm hình chữ V cân đối, ấn tượng.

Mô tải phương pháp độn cằm V line

Phương pháp độn cằm không hề đơn giản, cần có sự khéo léo, linh hoạt của bác sĩ nếu không sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, thực hiện công nghệ này, ai cũng lo lắng về tính an toàn.

Độn cằm giá bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ cho ra chi phí độn cằm không hề giống nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, độn cằm được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín, ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn.

Bác sĩ JW thực hiện độn cằm theo phương pháp an toàn

Theo đó, độn cằm được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và phẫu thuật, thực hiện đưa chất liệu độn vào trong qua đường mổ ngoài nên quá trình vệ sinh và ăn nhai sau phẫu thuật được đảm bảo, không xuất hiện những biến chứng xấu.

Để đảm bảo tính an toàn cao, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng sau phẫu thuật. Theo đó, các tín đồ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng có được dáng cằm đẹp tự nhiên và ấn tượng theo đúng chuẩn V line.

Trước và sau khi thực hiện độn cằm V line

Nhã Trang thân mến, nếu bạn muốn biết chi phí phẫu thuật độn cằm thì hãy xem TẠI ĐÂY để nhanh chóng đưa ra quyết định thẩm mỹ an toàn cho mình.

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *