Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Câu hỏi:“Chào bác sĩ, gương mặt tôi có chiếc cằm hơi ngắn nên muốn đi thẩm mỹ độn cằm. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn nhỏ không biết Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu thời gian sinh hoạt bình thường là bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn để tôi có sự chuẩn bị và an tâm thực hiện” (Tuyết Nhung, 35 tuổi, Long An)

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Chiếc cằm thon gọn, cân đối với gương mặt

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Nhung. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc ” phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu” như sau.

Độn cằm là kỹ thuật rạch một đường bên trong niêm mạc môi để đưa miếng độn vào đúng vị trí đã đánh dấu sau khi tiến hành gây tê, bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng do phương pháp thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Độn cằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo khuôn mặt đẹp, thon nhỏ và cân xứng tự nhiên với khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện độn cằm khắc phục khuyết điểm cằm mang lại độ dài hợp lý, cân xứng hơn với khuôn mặt. Đồng thời, được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW sử dụng nghệ độn cằm chống di lệch bằng nẹp vis tránh được hiện tượng cằm bị dịch chuyển, méo mó, …về sau.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Hiện nay, độn cằm cố định bằng nẹp vis tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sử dụng vật liệu độn, nẹp vis, trang thiết bị chất lượng đảm bảo, cam kết duy trì kết quả dài lâu.

Bạn có thể tham khảo phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tại đây.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Khách hàng độn cằm tại JW

 

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *