Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật gọt cằm V line – Giải pháp có chiếc cằm thời thượng

Phẫu thuật gọt cằm V line – Giải pháp có chiếc cằm thời thượng

Phẫu thuật gọt cằm V line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng “thay áo” cho gương mặt trở nên cân đối, ấn tượng. Phương pháp này cần được thực hiện an toàn ở địa điểm uy tín để tránh xuất hiện những rủi ro và biến chứng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật gọt cằm v line

Thực trạng gọt cằm tại Việt Nam

Tin vào ảo ảnh, nhìn những hỉnh ảnh chỉnh sửa quá đà, khách hàng thường mơ về những chiếc cằm V line hoàn hảo. Tuy nhiên, khi thực hiện, hiếm ai có được dáng cằm đẹp. Thậm chí, nhiều trường hợp còn xuất hiện biến chứng, đau đớn, rủi ro sau thẩm mỹ.

Thực tế, phẫu thuật gọt cằm v line không hề đơn giản, nó là phương pháp can thiệp và tác động trực tiếp vào cấu trúc xương cằm. Do đó, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín và chất lượng để thực hiện, tránh xuất hiện những biến chứng và rủi ro.

Những trường hợp nên phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm V line như thế nào?

Với những gương mặt vuông, to bè có xương cằm to và bạnh, khách hàng cần can thiệp và thực hiện gọt cằm. Phương pháp này được thực hiện bằng việc thăm khám trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa, xem xét cấu trúc xương hàm, xương mặt, xương cành ngang. Để gọt măt, bác sĩ sẽ phải quan sát thật kỹ, tiến hành can thiệp và gọt cằm sao cho đúng tỉ lệ nhất, giúp gương mặt cân đối, mang lại dáng cằm đẹp và có được độ tự nhiên.

Tỉ lệ chuẩn cho chiếc cằm đẹp

Khi thực hiện phương pháp này, tay nghề bác sĩ chiếm 50% sự thành công của ca phẫu thuật, còn lại dựa vào kỹ thuật và chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

JW – Nơi tôn tạo những chiếc cằm V line chuẩn Hàn

Thấu hiểu được khát khao sở hữu chiếc cằm thời thượng của phần đông tín đồ thẩm mỹ Việt, Bệnh viện JW chủ trương chuyển giao công nghệ gọt cằm từ Hàn Quốc.

Bác sĩ JW ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn

Theo đó, khi thực hiện gọt cằm v line tại JW, khách hàng được ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hơn hết, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật theo đúng nguyên tắc an oàn cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi gọt cằm V line

Những lo lắng về sẹo xấu sau thẩm mỹ cùng với biến chứng sau khi phẫu thuật gọt cằm V line đã được các bác sĩ tại JW quán triệt hiệu quả. Tin chắc, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm V line thời thượng, gương mặt cân đối, ấn tượng sau quyết định gọt cằm tại JW.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *