Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Phẫu thuật gọt cằm V Line hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm V Line hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm V Line được tiến hành bằng việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại tác động vào xương cằm nhằm khắc phục tình trạng cằm vuông vức, to thô. Vậy, để thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm, thay đổi diện mạo thì hết bao nhiêu tiền?

phẫu thuật gọt cằm v line

Phẫu thuật gọt cằm V Line hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm V Line hết bao nhiêu tiền?

Khuôn mặt thanh tú, sắc nét với chiếc cằm thon gọn là mơ ước của hầu hết phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, với ảnh hưởng từ các sao Hàn Quốc nên chiếc cằm hình dáng V Line đã trở thành một trào lưu làm đẹp cho khuôn mặt.

Nhìn vào thực tế, ta thấy người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đa số có chiếc cằm vuông vức, góc cạnh. Chính vì thế, muốn có chiếc cằm thon gọn lại thì cần phải nhờ đến công nghệ làm đẹp mà hiện nay nổi trội đó là phẫu thuật gọt cằm V Line

Phẫu thuật gọt cằm V Line được tiến hành sau khi người thực hiện đã được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cấu trúc khuôn mặt, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý. Chụp X-Quang để thấy rõ phần xương hàm, bác sĩ sẽ tính tỷ lệ phần xương được loại bỏ.

phẫu-thuật-gọt-cằm-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong ca phẫu thuật gọt cằm V Line

Trước khi thực hiện gọt cằm, bạn sẽ được gây mê nhằm giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, đồng thời để ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong khoang miệng, bóc tách khoang trống vùng cằm rồi cắt bỏ phần xương cằm đã được ấn định trước đó. Ca phẫu thuật kết thúc sau khi khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

Mời bạn đọc tham khảo phẫu thuật gọt cằm V Line bao nhiêu tiền qua bảng giá dưới đây:

Thực hiện gọt cằm V Line an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (thương hiệu top 5 nổi tiếng tại Hàn Quốc). Từ việc nhượng quyền thương hiệu, nên những công nghệ làm đẹp mới sẽ được chuyên gia tại Jeong Won trực tiếp đào tạo cho đội ngũ bác sĩ tại JW và gọt cằm V Line cũng thế.

phẫu-thuật-gọt-cằm-3

JW tiếp nhận công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won

Phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW được thực hiện nhờ có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đã được đào tạo và nâng cao tay nghề tại xứ sở của công nghệ làm đẹp Hàn Quốc. Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, trong đó có sử dụng thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương cằm, xác định đúng tỉ lệ cắt gọt xương cần cắt gọt. Máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

phẫu-thuật-gọt-cằm-4

 Thiết bị máy CT3D giúp bác sĩ chiếu chụp rõ xương cằm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương cằm cần cắt gọt

Ngoài ra, tại JW, để đảm bảo an toàn cho khách hàng nên ca phẫu thuật gọt cằm V Line được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Từ khâu thăm khám bác sĩ, xét nghiệm y tế, gây tê, tiến hành phẫu thuật và tái khám tình trạng cho khách hàng. Nhờ đó mà bệnh viện mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả.

phẫu-thuật-gọt-cằm-5

phẫu-thuật-gọt-cằm-6

“Hô biến” khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm hình dáng V Line thanh tú cho khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm V Line tại JW

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *