Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật gọt cằm V line như thế nào?

Phẫu thuật gọt cằm V line như thế nào?

Chuẩn của vẻ đẹp hiện đại chính là sở hữu gương mặt cân đối với dáng cằm V line ấn tượng. Do đó, khi không có được vẻ ngoài như ý, các tín đồ thẩm mỹ quan tâm và thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line an toàn.

Gọt cằm V line như thế nào?

Nếu có người bẩm sinh có được gương mặt cân đối và chuẩn đẹp thì cũng có ai đó đang đau đầu về gương mặt thô với cấu trúc xương cằm quá to của mình. Là phụ nữ, xương cằm to sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối, không có sự nữ tính và khi nhìn vào kém ấn tượng.

Chuẩn của chiếc cằm V line ấn tượng

Gọt cằm V line ra đời như một “giải pháp vàng” khắc phục hiệu quả những lo âu về cằm to, bạnh, vuông của nhiều người. Theo đó, phương pháp này được thực hiện bằng cách can thiệp trực tiếp cấu trúc xương hàm và xương cằm, cân chỉnh chúng sao cho cân đối về chuẩn V line, khắc phục hiệu quả tình trạng xương quá to.

Nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống máy CT3D, máy cắt xương, máy giảm sưng hiện đại nên công nghệ gọt cằm V line được diễn ra tương đối nhanh chóng và có tính an toàn cao.

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line

Vì là ca thẩm mỹ có tác động và can thiệp đến cấu trúc xương nên những biến chứng và ảnh hưởng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nếu không thực hiện thao tác nhanh chóng và tỉ mỉ, phương pháp này có thể xuất hiện đau đớn, biến chứng.

Do đó, khi có nhu cầu gọt cằm V line, khách hàng đều đồng loạt thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn, có ứng dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Hệ thống máy móc cần ứng dụng khi thực hiện gọt cằm V line

Tại JW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật gọt cằm V line cho khách hàng. JW còn ứng dụng màng tế bào PRP để kích thích quá trình hồi phục xương diễn ra nhanh, đảm bảo tính an toàn cao và có được thời gian duy trì lâu dài.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi gọt cằm V line

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt cằm V line

Sau khi phẫu thuật gọt cằm v line, để quá trình hồi phục diễn ra nhanh, khách hàng cần phải:

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế sưng đau

+ Hạn chế tác động trực tiếp vào vết thương sau thẩm mỹ

+ Không vận động, chơi thể thao sau khi gọt cằm

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao với vết thương

+ Thực hiện uống thuốc và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Trước và sau khi gọt cằm V line

Phẫu thuật gọt cằm V line an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có được gương mặt cân đối, ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *